Quý Ông Hoàn Hảo

VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2020)

  • Trạng thái : Tập 20
  • Tập tiếp theo : Tập 21 Tập 22 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Diêu Hiểu Phong
  • Diễn viên : Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi
  • Đánh giá : 8.7 (6 lượt)

Phim Quý Ông Hoàn Hảo (2020)

Phim Quý ông hoàn hảo Tập 21 Thuyết Minh sắp lên sóng tập 22 23 Full Lồng Tiếng VTV3 Hàn Quốc mới nhất 2020 . Trọn Bộ phim quý ông hoàn hảo có độ dài 45 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1/2020.

Quý ông hoàn hảo - Hàn quốc kể câu chuyện về Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo.

Quý Ông Hoàn Hảo VTV3 - VivuTV.Net

Tập 21 Quý ông hoàn hảo Với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị. Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương, phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà Trịnh Hạo đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt, đến cuối cùng họ tìm thấy một nửa phù hợp nhất với mình và trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Quý Ông Hoàn Hảo, vtv3 , quy ong hoan hao Xem phim Quý Ông Hoàn Hảo vietsub, trực tiếp phim VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2020) engsub, Quý Ông Hoàn Hảo tap cuoi, Quý Ông Hoàn Hảo bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Quý Ông Hoàn Hảo youtube, Quý Ông Hoàn Hảo VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2020) full hd online, Quý Ông Hoàn Hảo thuyết minh lồng tiếng việt