Rung Động Đầu Đời Phần 2

Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 4
  • Tập tiếp theo : Tập 5 Tập 6 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Ran , Oh Jin-Seok
  • Diễn viên : Ji Soo, Kang Tae Oh, Jung Jin Young, Jung Chae Yeon, Choi Ri, Hong Ji Yoon
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 (2019)

Xem phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 Tập 5 tập 6 tập 7 tập 8 Vietsub Thuyết Minh Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng vào các ngày trong tuần mỗi ngày 2 tập bắt đầu từ ngày 18 tháng 4 cập nhật tập mới chuẩn nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Rung Động Đầu Đời Phần 2 - Hàn Quốc Năm người bạn, tất cả đều 20 tuổi, rời khỏi nhà vì những lý do khác nhau và bắt đầu sống chung. Năm người bạn là Tae-O ( Ji Soo ), Song-Yi ( Jung Chae-Yeon ), Do-Hyun ( Jin Young ), Ga-Rin ( Choi Ri ) và Hoon ( Kang Tae-Oh ). Tae-O và Song-Yi đã là bạn từ khi họ còn rất nhỏ. Do-Hyun là bạn của Tae-O. Song-Yi và Do-Hyun có tình cảm với nhau.

Jin Young (trong vai Seo Do Hyun) là bạn trai của Han Song Yi và cũng là bạn thân của Yoon Tae Oh. Liệu có tồn tại tình bạn đúng nghĩa giữa 2 người khác giới? Tuy nhiên, mỗi người một tính cách, một sở trưởng khác nhau và đều có những ước mơ, khát khao cho riêng bản thân. Tae-O và Song-Yi là chơi với nhau khi còn rất nhỏ, họ hiểu nhau đến lạ thường.

Do-Hyun luôn coi Tae-O là người bạn gắn bó nhất của mình, hai người luôn có quan điểm chung và giúp đỡ lẫn nhau. Song-Yi và Do-Hyun là một cặp xứng đôi, họ dành tình cảm chân thành nhất cho đối phương...

Chúc các bạn xem phim Rung Động Đầu Đời vui vẽ .

+ Phim liên quan : Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Hàn Quốc , Phim Rung Động Đầu Đời Phần 2, rung dong dau doi phan 2 Xem phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc 2019 engsub, Rung Động Đầu Đời Phần 2 tap cuoi, Rung Động Đầu Đời Phần 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 youtube, Rung Động Đầu Đời Phần 2 Hàn Quốc 2019 full hd online, Rung Động Đầu Đời Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt