Sông Phố Nhà Ghe

Todaytv Trọn Bộ Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 35/35 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 35/35 Full
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Trần Ngọc Phong
  • Diễn viên : Công Tài, Hồng Thắm, Hải Hùng, Ngọc Thảo, Bảo Yến, Bella Mai..
  • Đánh giá : 5 (2 lượt)

Phim Sông Phố Nhà Ghe (2018)

Phim Sông Phố Nhà Ghe TodayTV Tập 35/35 Full Trọn Bộ Việt Nam (2018)

Song Pho Nha Ghe Trọn Bộ 35/35 Tập xem tại VivuTV.Net . Bộ phim nói về Hai Tấn - con trai đầu nhà ông Hai Huỳnh có mối tình đẹp với cô Út Trinh - con gái của gia đình một ghe bạn trong xóm nhà ghe, nhưng vì quá nghèo mà đành đứng một bên nhìn cô Út đi lấy chồng nhà giàu để có tiền lo cho mẹ già bệnh nặng.

Ngày Út Trinh đi lấy chồng, Hai Tấn nửa đêm chống sào, gõ cửa phòng tân hôn của vợ chồng Út Trinh, rủ Trinh đi trốn, bị chồng Út Trinh bắt được đánh cho thừa sống thiếu chết. Trinh bị bà Chín - mẹ chồng, đánh bằng chổi chà thâm tím mình mẩy, từ đó bà không ưa, coi Trinh là thứ mèo mả gà đồng, coi khinh và hành hạ đủ điều. Song Pho Nha Ghe Tập Cuối

Trinh ơn chồng cho tiền chữa bệnh cho mẹ, lại thấy Điền - chồng mình, hiền lành và thương mình nên đành phải cắn đắng, chịu đựng sống cho qua ngày. Thất bại trong mối tình đầu, Hai Tấn trở nên khép kín, lao đầu vào công việc làm ăn với mong ước kiếm được thật nhiều tiền, để cái nghèo không thể trở thành nguyên nhân phá nát hạnh phúc của mình. Mỗi khi buồn, mỗi khi vui anh đều ôm cây đờn kìm đặt hết tâm trạng mình vào lời ca vọng cổ…

Thương Hai Tấn từ thủa nhỏ, sau khi người yêu Hai Tấn đi lấy chồng, cô Hai Đợi ngày ngày qua lại với anh và mối cảm tình với Hai Tấn càng lúc càng lớn. Nhìn thấy Hai Đợi ngày qua giặt áo, tối chụm lửa cà-ràng nấu nướng cho Hai Tấn, hai gia đình Hai Huỳnh và Tư Giàu vái trời cho Hai Tấn với Hai Đợi thành đôi cho rồi, nhưng Hai Tấn chỉ coi Hai Đợi như em gái nên nhiều lần từ chối thẳng thừng, khiến cho cô tức giận.

Nhưng Hai Đợi nổi quạo với Hai Tấn hôm trước rồi hôm sau đâu lại vào đó. Lại lui tới như không có chuyện gì, chăm chỉ làm "vợ hiền" đỡ đần Hai Tấn. Hai Tấn từ chối hoài rồi cũng đành để mặc cho Hai Đợi muốn làm gì thì làm. Hai Tấn cảm thấy mình có lỗi, thì thôi không tình còn có nghĩa, cứ chịu đại Hai Đợi đi cho êm chuyện nên nhận lời yêu, biểu sau đám cưới hai đứa út một năm thì làm đám cưới với Hai Đợi, nhưng dặn đừng nói ai biết mắc công mọi người làm rộn. Hai Đợi mừng hết lớn, nén nỗi vui trong lòng hoài muốn nổ bung nên nài nỉ Hai Tấn cho nói với hai bên cha mẹ trước.

Hai Tấn không cho nên Hai Đợi giận, nói Hai Tấn có ý xí gạt mình. Hai Tấn im lặng, không muốn giải thích. Càng lúc Hai Đợi càng trở nên phiền phức trong mắt Hai Tấn, mà con nhỏ nào đâu biết, hết giận rồi thôi, lại cứ sống chết bám dính ở cái bè cá. Út Trinh sanh con trai, đứa con lại rất giống cha nên Hai Tấn và mọi người thở phào nhẹ nhõm. Nào ngờ sanh được đứa con rồi Trinh cũng chẳng yên với mẹ chồng. Vừa sanh con nhưng bà Chín chẳng cho ai đỡ đần, bắt Trinh một mình làm việc, khiến Trinh bị sa dạ con do ngồi làm việc quá nhiều. May mà cậu Sáu cứu kịp. Nhưng bà Chín rất bực tức vì phải tốn tiền chữa bệnh cho con dâu.

Hai Tấn lo cho Trinh, nhân lúc không ai hay, lén tới ngó, quả thực thấy Trinh và cậu Sáu thân thiết đỡ đần lẫn nhau. Cậu Sáu cảm thông với Trinh bởi tối ngày bị "mộng chè" chửi như "bằm bầu", cũng bởi cậu mang cái thân sâu hồn bướm, bị người ta khinh rẻ ghét bỏ giống như Trinh. May mà còn có má chồng Trinh chịu cưu mang cậu. Cho nên dù thương Trinh, nhưng cậu Sáu cũng không dám trái lời má Trinh. Chuyện làm ăn không mấy suôn sẻ nên má chồng Trinh và Trinh ngày càng căng thẳng. Đám giỗ đầu của má Trinh sắp tới, nhưng nhà chồng chẳng ai có ý muốn cho Trinh về làm đám. Cậu Sáu thương, tính kế cho Trinh về nhà làm đám giỗ nhưng bất thành.

Hai Tấn nhớ ngày đám giỗ đầu má Trinh, tới cúng. Cô Hai Đợi biết Hai Tấn vẫn còn thương Trinh nhưng nhắm mắt làm lơ. Trinh không về làm đám giỗ đầu cho má, Hai Tấn thấy trong lòng vừa buồn vừa giận. Càng nghĩ Hai Tấn lại càng thấy mình không nên lưu luyến gì con người bạc nghĩa đó, khiến cô Hai Đợi khấp khởi mừng trong dạ. Trinh không được cho về làm đám giỗ đầu cho má, nhưng không thể chịu nghe theo lời vô lý đó, lén thu xếp đồ vô giỏ, tính bồng con trốn về mặc cho cậu Sáu hết lời khuyên nhủ. Nào dè má chồng và chồng Trinh bắt được và giằng lấy cháu.

Rơi vào tình thế nầy, Trinh không thể đi, đành phải vô nhà, quỳ gối xin lỗi má chồng. Trinh vì con mà nhẫn nhịn ở nhà chồng, nhưng đắng xót nhận ra chỉ có mình ở trong cái nhà nầy là không được đối xử như con người. Dầu biết vậy mà Trinh vẫn không thể dứt áo ra đi. Má chồng sợ Trinh bồng đứa nhỏ đi trốn, giữ rịt lấy đứa nhỏ, không cho Trinh lại gần… Đứa con Trinh không được gần mẹ, sốt xuất huyết mà bà Chín không hay, cũng không chịu cho Trinh chăm con, tới khi đưa vô bệnh viện thì đã trễ rồi chữa không nổi. Đứa nhỏ mất. Cả nhà cãi vã, rồi đổ hết tội lên đầu Trinh.

Trinh tàn tạ như tàu lá héo, nhưng rồi Trinh nghĩ lại, không đi nữa, nghĩ mình không phải thứ vô ơn bội nghĩa, nên quyết ở lại tới khi trả xong nợ rồi mới đi. Cậu Sáu thương quá mà không biết làm sao. Trinh cứ ráng nhẫn nhịn. Nhưng sức chịu đựng của con người cũng có hạn... cũng vừa ngay lúc nhà chồng Trinh dính vào chuyện rắc rối làm ăn ép giá, lường gạt nông dân…

- Các diễn viên tham gia trong phim :

Ông Tư Giàu (Công Tài)

Bà Chín Nụ (Hồng Thắm)

Ba Tài (Hải Hùng)

Ba Phát (Ngọc Thảo)

Tư Oanh (Bảo Yến)

Giang Xuân (Bella Mai)

Bách Hiền (Chi Lan)

Út Tòng (Võ Thanh Hòa)

- Một số hình ảnh liên quan : 

                                                                                    hình ảnh 1

                                                                                       hình ảnh 2

- Lich chiếu : 19h các ngày trong tuần trên TodayTV.Net mời các bạn cùng theo dõi !!

Chúc các bạn xem phim Sông Phố Nhà Ghe vui vẽ ^^

+ Phim Liên Quan : Ngậm Ngùi

todaytv, song pho nha ghe Xem phim Sông Phố Nhà Ghe vietsub, trực tiếp phim Todaytv Trọn Bộ Việt Nam engsub, Sông Phố Nhà Ghe tap cuoi, Sông Phố Nhà Ghe bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Sông Phố Nhà Ghe youtube, Sông Phố Nhà Ghe Todaytv Trọn Bộ Việt Nam full hd online, Sông Phố Nhà Ghe thuyết minh lồng tiếng việt