Thách Thức Danh Hài Mùa 5

HTV7 TVShow (2018)

  • Trạng thái : Tập 1
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3 Full HD
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : TV Show
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Điền Quân
  • Diễn viên : Trường Giang , Trấn Thành , Ngô Kiến Huy ..
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Thách Thức Danh Hài Mùa 5 (2018)

TVShow truyền hình Thách Thức Danh Hài Mùa 5 Tập 1 - 2 Full HD HTV7 (2018)

Xem Thách Thức Danh Hài Mùa 5 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 trên HTV7 Sau 4 mùa khá thành công, "Thách thức danh hài" đang rục rịch trở lại với mùa thứ 5, cùng sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang cùng MC Ngô Kiến Huy.Anh Trần Thế Khương – Giám đốc sản xuất chương trình cho biết số lượng thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu nhiều hơn so với những năm trước.

Đây cũng là điểm khác biệt và khiến khán giả chờ đón trong những tập phát sóng sắp tới. Chia sẻ trong buổi họp báo, Giám khảo Trường Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau. "Mười Khó" cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả Giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả.

Anh vẫn giữ quan điểm của bản thân và mong khán giả, anh chị báo giới có cái nhìn thoáng hơn cho một chương trình hài giải trí đậm tính nhân văn này.Chiều nay, ngày 09/10/2018 đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5 với sự tham gia của Giám khảo Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy. Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài

game show thach thuc danh hai mua 5 Ê-kíp sản xuất chương trình Anh Trần Thế Khương – Giám đốc sản xuất chương trình cho biết số lượng thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu nhiều hơn so với những năm trước. Đây cũng là điểm khác biệt và khiến khán giả chờ đón trong những tập phát sóng sắp tới. Chia sẻ trong buổi họp báo, Giám khảo Trường Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau. "Mười Khó" cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả Giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả.

Anh vẫn giữ quan điểm của bản thân và mong khán giả, anh chị báo giới có cái nhìn thoáng hơn cho một chương trình hài giải trí đậm tính nhân văn này. Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài

Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài Bên cạnh đó, Trường Giang cũng được hỏi về việc có con với Nhã Phương. Tuy nhiên anh lập tức từ chối và đề nghị hỏi những vấn đề xoay quanh chương trình, công việc. Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài - Ảnh 4. Ngô Kiến Huy xuất hiện sau nghi vấn đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng là vấn đề mà khán giả lẫn phóng viên quan tâm.

Tuy nhiên, chàng Bắp khéo léo né tránh những vấn đề nhạy cảm này. Anh mong khi nào có những dự án mới sẽ làm họp báo để đưa thông tin đến mọi người. Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài. Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của 5 thí sinh nhí đặc biệt, đó là 5 "tiểu sư thầy" vô cùng hồn nhiên, đáng yêu.

Các em hứa hẹn sẽ là những nhân tốt đi xa trong cuộc thi năm nay. Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị chất vấn liên tục về tình cảm trong họp báo Thách thức danh hài . 5 em bé siêu đáng yêu này đến từ nơi đã phát hiện ra cô bé Huyền Trân của "Giọng hát Việt nhí", 2 sư thầy triệu view của "Tuyệt đỉnh song ca"

- Ban giám khảo của tvshow thách thức danh hài mùa 5 : 

Trường Giang , Trấn Thành , Ngô Kiến Huy ..

- Một số hình ảnh liên quan nhất : 

- Lịch chiếu : phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

Chúc các bạn xem tvshow Thách Thức Danh Hài Mùa 5 vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Đại Chiến Kén Rể

 

HTV7, thach thuc danh hai mua 5 Xem phim Thách Thức Danh Hài Mùa 5 vietsub, trực tiếp phim HTV7 TVShow (2018) engsub, Thách Thức Danh Hài Mùa 5 tap cuoi, Thách Thức Danh Hài Mùa 5 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thách Thức Danh Hài Mùa 5 youtube, Thách Thức Danh Hài Mùa 5 HTV7 TVShow (2018) full hd online, Thách Thức Danh Hài Mùa 5 thuyết minh lồng tiếng việt