Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Trung Quốc Unrequited Love 2019

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 24/24 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, Thẩm Vũ, Trần Vân Văn, Lý Kim Triết, Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam
  • Đánh giá : 7 (6 lượt)

Phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (2018)

Xem phim : Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Tập 24/24 Vietsub Thuyết Minh . Lên sóng vào thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/06/2019 và cập nhật các tập mới nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Nội dung Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam  với nội dung chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng nhất Trung Quốc “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, chẳng ai hay biết.” Bạn có từng, hay đang yêu một người mạnh liệt đến khắc cốt ghi tâm, nhưng không ai hiểu thấu chưa? Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Phim hot nhất 2019 , Xem trọn bộ Vietsub Thầm yêu quất sinh hoài nam

Lần tiếp theo xuất hiện, anh ấy rực rỡ như ánh mặt trời, từ đó nhật ký của Lạc Chỉ trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính - đó chính là anh . Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cũng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ. Người ấy ở đây, trong trái tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ.

Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm. Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh. Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P rộng lớn cũng chỉ giống như trường phổ thông Chấn Hoa mãi nơi phương Bắc xa xôi, khiến Lạc Chỉ bơ vơ, không có nơi nương náu..

Chúc các bạn xem phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Thâm Cung Kế Phần 2

Unrequited Love, tham yeu quat sinh hoai nam Xem phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Unrequited Love 2019 engsub, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam tap cuoi, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam youtube, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Trung Quốc Unrequited Love 2019 full hd online, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam thuyết minh lồng tiếng việt