Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam

Unrequited Love 2021 Trung Quốc Hay

  • Trạng thái : Tập 16
  • Tập tiếp theo : Tập 17 + Tập 18 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lý Mộc Qua
  • Diễn viên : Hồ Băng Khanh, Hồ Nhất Thiên, Na Cát Mã
  • Đánh giá : 8.7 (36 lượt)

Phim Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam (2021)

Xem phim Trung Quốc Hay : "Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam" Tập 17 + Tập 18 Vietsub Bản Đẹp Trọn Bộ (Unrequited Love 2021) bộ phim truyền hình Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Đây là tác phẩm nằm trong hệ liệt Chấn Hoa - Tam bộ khúc cùng với Xin chào, ngày xưa ấy và Điều tuyệt nhất của chúng ta. Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam là câu chuyện yêu đơn phương của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh đảm nhận). Cô nàng chỉ dõi theo mỗi hình bóng của cậu bạn cùng trường Thịnh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên thủ vai) trong suốt 3 năm cấp ba, anh là một nam thần điển trai và tài năng của khoa lý.

Lạc Chỉ mãi chưa thể tỏ tình cảm với crush dù tình cảm ngày càng sâu đậm nhưng do bản tính nhút nhát, dè dặt cô không thể nào lấy được can đảm thổ lộ. Nhưng may thay cô nàng cũng thành đôi với người ấy một cách dễ dàng. Về sau cả hai nên duyên vợ chồng tạo nên chuyện tình ngọt ngào, có hồi kết đẹp trong Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam. Lạc Chỉ Cô là một nữ thần ban xã hội khi còn học ở Chấn Hoa, xinh đẹp ngọt ngào và mọi tâm tư tình cảm đều giấu sau vẻ ngoài điềm tĩnh. Từ nhỏ Lạc Chỉ đã thầm yêu Thịnh Hoài nhưng vì tự ti nên không dám thổ lộ. Thịnh Hoài Nam Anh là một nam thần tự nhiên, học giỏi, đẹp trai và giỏi chơi bóng rổ.

Đối với môn xã hội một từ không muốn điền nhưng các môn tự nhiên thì anh vô cùng giỏi, đối với Lạc Chỉ từ nhỏ đến hết 3 năm đầu đại học là không hề biết có sự tồn tại chứ chưa nói đến yêu đương. Tần Thúc Ninh Là một người học giỏi nhưng tính tình hướng nội không phô trương. Diệp Triển Nhan Học chung trường Chấn Hoa, là bạn gái cũ của Thịnh Hoài Nam trong những năm trung học. Giang Bách Nghệ Là bạn cùng phòng với Lạc Chỉ, hồn nhiên đáng yêu; và nhiều diễn viên khác.

Unrequited Love 2021, tham yeu quat sinh hoai nam Xem phim Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam vietsub, trực tiếp phim Unrequited Love 2021 Trung Quốc Hay engsub, Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam tap cuoi, Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam youtube, Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam Unrequited Love 2021 Trung Quốc Hay full hd online, Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam thuyết minh lồng tiếng việt