Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ

Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol (2017)

  • Trạng thái : Tập 2 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 3 - 4 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Neung Chatwan Satsawatkalun
  • Diễn viên : Ken Phupoom Phongpanu, Daraneenuch Pohpiti, Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Tâm lý - Tình cảm : Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ, Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol (2017) Tập 3 4 Thuyết Minh . Phim Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ là một thành viên của Cupid Hut. Trong công ty cô chuyên trách mảng IT. Chằng những tài ba trong lĩnh vực "múa phím" mà Praewpraw còn nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, thu hút và giỏi lắng nghe người khác.Tuy có lợi thế về ngoại hình nhưng Praw chưa từng có suy nghĩ cô sẽ có một người bạn trai bảnh bao, thay vào đó Praw khẳng định trong các tiêu chí chọn bạn trai của cô thì ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, có nhiều người thắc mắc vì sao Praw lại có suy nghĩ như thế? Nhưng chỉ Praw mới biết nguyên nhân, hoá ra cô đã từng chịu tổn thương vì mối tình đầu của mình, không nói đến ngoại hình bởi nguyên nhân chính mà anh ta chia tay Praw chỉ vì cô có... hàm răng xấu.

Trên mạng, Praw có nickname là "Vịt con xấu xí", cô gặp gỡ và làm quen với một người lớn tuổi có nickname "Chú Panda". "Chú Panda" luôn cho cô một cảm giác thoải mái mỗi khi hai người trò chuyện. Tuy nhiên điều không ai ngờ là Mike - Mối tình đầu của cô đã trở lại, anh ta gần như bám sát, giở trò tán tỉnh và luôn rình rập Praw mỗi khi anh ta có thể. "Số đỏ" tình duyên của Praw không dừng lại ở đó khi trong cuộc sống của cô lại xuất hiện thêm một anh chàng nữa, đó chính là Rome (Ken P) một luật sư tài ba. Không chỉ nổi trội về năng lực, Rome còn là một chàng có vô số ưu điểm, anh đẹp trai nhưng rất lịch thiệp; anh chững chạc nhưng rất ấm áp; anh khép kín nhưng không kiêu căng... Cùng lúc xuất hiện quá nhiều người khiến Praw bắt đầu đặt ra chính câu hỏi cho mình, thật ra ai mới là người mà cô cần nhất? Khi có quá nhiều sự lựa chọn thì Praw sẽ quyết định ra sao? Một "Vịt con xấu xí" như cô phải quản lí cuộc sống của mình thế nào? Và rồi ai mới thật sự là người phù hợp với Praw nhất?

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Người Phán Xử

nang keo keo va chang nha si , than mai moi Xem phim Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ vietsub, trực tiếp phim Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol (2017) engsub, Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ tap cuoi, Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ youtube, Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol (2017) full hd online, Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ thuyết minh lồng tiếng việt