Thần Thám Bao Thanh Thiên

Detective Justice Bao

  • Trạng thái : Tập 41/41 Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Tiền Ứng Thu
  • Diễn viên : Thuần Vu San ,Trương Tử Kiện
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Thần Thám Bao Thanh Thiên (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Thần Thám Bao Thanh Thiên - Detective Justice Bao tập 41/41 Full Thuyết Minh . Phim xoay quanh vụ án Li miêu tráo thái tử thời Tống Chân Tông. Phần lớn thời lượng kịch bản nói về việc Bao Thiết Sơn liều mình hy sinh tính mạng cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Chinh cùng Tây Hạ thái tử Lý Nguyên Hạo. Phim cũng có sợi dây kiên kết mối quan hệ giữa Bao Thiết Sơn với Triển Côn Luân, giữa Bao Thừa (Trương Tử Kiện) với Triển Chiêu. Như vậy, người xem sẽ hiểu hơn về xuất thân của Bao Thừa và tìm được lời giải về nhân vật Bao Thanh Thiên của phủ Khai Phong. Ông không phải nứt ra từ kẽ đá mà được sinh ra từ một gia tộc làm quan trong triều đình. Chuyện tình của cha con Bao Thanh Thiên Nội dung của phim cũng khiến khán giả đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Phim ngoài các vụ án còn đề cập chuyện tình của hai cha con Bao Thanh Thiên. Phim ngoài các vụ án còn đề cập chuyện tình của hai cha con Bao Thanh Thiên. Nhân vật Bao Thiết Sơn được nhắc đến là một tráng sĩ nghĩa hiệp. Trong một lần bị bao vây, ông lạc tới nhà nghỉ Cam Tuyền và gặp bà chủ quán hắc ám Cam Thu Nương (Khúc San San) đa tình. Từ đây, mối tình giữa hai người bắt đầu nhen nhóm và kéo theo nhiều rắc rối.

Cũng tại nhà nghỉ Cam Tuyền này, Bao Thiết Sơn, Lý Nguyên Hạo và Cam Thu Nương đã có những màn giao đấu ác liệt cùng hai anh em nhân vật phản diện Âm Thức và Tương Dương Vương (siêu ác nhân thời Minh trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Thất hiệp ngũ nghĩa). Về nhân vật Bao Thanh Thiên, ẩn sau gương mặt sắt lạnh lùng lại là một con người phong tình đa lưu, đã khiến trái tim công chúa Tây Hạ thổn thức vì mê đắm, nàng phải hét lên rằng: "Ta muốn cưới chàng".

Sự kết hợp giữa một chàng trai lạnh lùng như "Bao Hắc Tử" với một cô nàng xinh đẹp rắc rối như công chúa Tây Hạ cũng đã trở thành một điểm cộng khiến khán giả tò mò chờ đợi từng tập phim để biết, rút cục công chúa Tây Hạ có "hạ gục" được trái tim của Bao Thừa hay không? Những nhân vật quen thuộc trong các loạt phim về Bao Thanh Thiên như Bàng Thái Sư, Bàng Phi, Bát Hiền Vương, Dương Tông Bảo... cũng không thể vắng mặt trong Thần thám Bao Thanh Thiên.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

 

 

Detective Justice Bao, than tham bao thanh thien Xem phim Thần Thám Bao Thanh Thiên vietsub, trực tiếp phim Detective Justice Bao engsub, Thần Thám Bao Thanh Thiên tap cuoi, Thần Thám Bao Thanh Thiên bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thần Thám Bao Thanh Thiên youtube, Thần Thám Bao Thanh Thiên Detective Justice Bao full hd online, Thần Thám Bao Thanh Thiên thuyết minh lồng tiếng việt