Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth (2019)

  • Trạng thái : Tập 22
  • Tập tiếp theo : Tập 23 + Tập 24 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Vu Mông Lung , Mieu Mieu
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Thanh Xuân Không Dừng Lại (2019)

Phim Thanh Xuân Không Dừng Lại Tập 22 Vietsub sắp chiếu tập 23 24 25 Full Thuyết Minh - Unstoppable Youth Phim Trung Quốc mới nhất của Vu Mông Lung . Lịch chiếu 21h00-22h00 Tối Thứ 4+6 hàng tuần mời các bạn cùng xem các tập Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

Thanh Xuân Không Dừng Lại - Unstoppable Youth là bộ phim thanh xuân vườn trường của đôi bạn trẻ Phó An Yến và Dịch An Lạc. Dịch Anh Lạc là một tài năng bóng chuyền mới được phát hiện khi đội bóng chuyền nữ ở trường thi đấu thất bại chuẩn bị giải thể. Nhưng do nhược điểm về chiều cao và thể thất nên An Lạc khiến đồng đội nghi ngờ. An Lạc đã dùng lòng tốt, can đảm và sự kiên trì của mình để giải quyết mâu thuẫn với đồng đội và kết bạn với tiểu thư người lẻ vào đội bóng chuyền.

Đội bóng chuyền lạc quan khi tiến vào giải đấu cấp tỉnh nhưng con đường phát triển không suôn sẻ như tưởng tượng. An Lạc đã cuốn vào sự vướng mắc tình cảm phức tạp với các cầu thủ nam trong đó có Phó An Yến và gia đình gặp nhiều khó khăn. Giải thi đấu cấp tỉnh bị đánh bại, sau nhiều khó khăn đội bóng chuyền được thống nhất lại không chỉ dành được nhiều giải thưởng mà họ còn tìm ra được mục tiêu sống cho riêng mình.

Unstoppable Youth, thanh xuan khong dung lai Xem phim Thanh Xuân Không Dừng Lại vietsub, trực tiếp phim Unstoppable Youth (2019) engsub, Thanh Xuân Không Dừng Lại tap cuoi, Thanh Xuân Không Dừng Lại bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thanh Xuân Không Dừng Lại youtube, Thanh Xuân Không Dừng Lại Unstoppable Youth (2019) full hd online, Thanh Xuân Không Dừng Lại thuyết minh lồng tiếng việt