Thất Hình Đại Tội Phần 3

Anime Hoạt Hình Nhật Bản 2019

  • Trạng thái : Tập 11
  • Tập tiếp theo : Tập 12 Vietsub + Tập 13 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia : Nhật Bản
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)

Phim Thất Hình Đại Tội Phần 3 (2019)

Phim Thất Hình Đại Tội Phần 3 Tập 12 Vietsub sắp chiếu tập 13 + 14 Full HD Thuyết Minh Anime Hoạt Hình Nhật Bản 2019 . Lịch chiếu và cập nhật xem tập mới nhất tại VivuTV.Net nhé .

NANATSU NO TAIZAI Season 3 : là một bộ anime được chuyển thể dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên hiện đang được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha . Nội dung trong phim kể về một nhóm bảy nhân vật chính, họ chính là những người được gọi là ‘Bảy tội lỗi chết người’ và những người được cho là đã cố gắng lật đổ vương quốc. Tuy nhiên ẩn sâu bí mật đó lại là sự xuất hiện của Thập giới một trong những thế lực tà ma có sức mạnh khủng khiếp luôn muốn chiếm đoạt thế giới này.

Xem tập 12 + 13 Vietsub Thất hình đại tội 3 một nhóm chiến binh có tham vọng lật đổ vương quốc Britannia, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các "hiệp sĩ thánh chiến" mặc dù vẫn còn 1 số người cho rằng họ vẫn còn sống. 10 năm sau, Các hiệp sĩ thánh chiến đã làm 1 cuộc đảo chính và khống chế đức vua, họ trở thành người cai trị độc tài mới của vương quốc. Elizabeth, con gái út của nhà vua lên đường tìm "thất hình đại tội" để nhờ họ tái chiếm lại vương quốc.

sẽ cho thấy những tội lỗi khi họ tiếp tục cuộc chiến chống lại Mười điều răn, Meliodas và Elizabeth sẽ kiểm tra số phận của họ, và một bí mật của thế giới sẽ được mở ra. Bộ anime sẽ được đạo diễn bởi Susumu Nishizawa, Rintaro Ikeda sẽ phụ trách sáng tác sê-ri. Những điều hấp dẫn gì sẽ mở ra trong phần này của phim. Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.

Thất Hình Đại Tội Phần 3, that hinh dai toi Xem phim Thất Hình Đại Tội Phần 3 vietsub, trực tiếp phim Anime Hoạt Hình Nhật Bản 2019 engsub, Thất Hình Đại Tội Phần 3 tap cuoi, Thất Hình Đại Tội Phần 3 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thất Hình Đại Tội Phần 3 youtube, Thất Hình Đại Tội Phần 3 Anime Hoạt Hình Nhật Bản 2019 full hd online, Thất Hình Đại Tội Phần 3 thuyết minh lồng tiếng việt