Thất Nguyệt Và An Sinh

Trung Quốc : Another Me (2019)

  • Trạng thái : Bản Quyền
  • Tập tiếp theo : Tập 53/53 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Thôi Lượng
  • Diễn viên : Trần Đô Linh, Dylan, Thẩm Nguyệt, Hùng Tử Kỳ, Lương Tịnh Kháng, Trâu Đình Uy, Lý Dật Nam
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Thất Nguyệt Và An Sinh (2019)

Phim Thất Nguyệt Và An Sinh Tập 53/53 Full Vietsub thuyết minh Trung Quốc : Another Me (2019) . Lịch chiếu thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/7/2019 mời các bạn cùng đón xem trên Vivutv.net nhé .

Trong phim Thất nguyệt và an sinh : Trần Đô Linh đảm nhiệm vai Thất Nguyệt, một cô gái dịu dàng, nữ tính, thân thiện. Trong khi đó, Thẩm Nguyệt trong vai Lý An Sinh, một cô nàng cá tính và sở hữu nét tính cách hoàn toàn đối nghịch với cô bạn thân của mình. Tình bạn dần nảy sinh giữa hai người, Thất Nguyệt và Lý An Sinh gắn bó như hình với bóng cho đến khi biến cố nổ ra.

Thất Nguyệt hiền lành, ấm áp lại vô cùng thân thiết với An Sinh có tính cách bạo dạn, phóng khoáng. Câu chuyện cuộc đời họ phút chốc thay đổi khi bạn trai Thất Nguyệt là Gia Minh lại đem lòng yêu An Sinh. Vì không muốn làm tổn thương Thất Nguyệt và trốn tránh tình cảm với Gia Minh, An Sinh bỏ lên thành phố sống. Gia Minh lại tàn nhẫn bỏ lại Thất Nguyệt trong ngày kết hôn.

Thất Nguyệt tìm đến và phát hiện An Sinh đang sống cùng Gia Minh, đau lòng và tức giận, cô buông lời nhục mạ bạn thân. Nhưng thực tế, cô sớm đã biết tình cảm của An Sinh và Gia Minh, thậm chí còn cố tình để Gia Minh đào hôn. Vì sợ mất đi cả hai người quan trọng nhất mà vô tình, Thất Nguyệt đã biến cuộc đời của ba người trở thành một vũng lầy đau khổ.

Nhiều năm sau, Gia Minh gặp lại An Sinh vẫn đang tìm kiếm Thất Nguyệt, chứng kiến cuộc đời cả hai như được tráo đổi cho nhau. An Sinh trở thành người nội trợ chăm lo cho chồng con, còn Thất Nguyệt nghe nói đã đi xa, phiêu lưu khắp chốn, sống một cuộc đời tự do. Chỉ là, Thất Nguyệt đã tráo đổi triệt để cuộc đời với An Sinh, ngay cả nguyện vọng được chết vào năm 27 tuổi của An Sinh cũng được cô thực hiện…

Chúc các bạn xem phim Thất Nguyệt Và An Sinh vui vẽ .

+ Phim liên quan : Lời Hứa Tình Yêu

Another Me , Phim Thất Nguyệt Và An Sinh, that nguyet va an sinh Xem phim Thất Nguyệt Và An Sinh vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc : Another Me (2019) engsub, Thất Nguyệt Và An Sinh tap cuoi, Thất Nguyệt Và An Sinh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thất Nguyệt Và An Sinh youtube, Thất Nguyệt Và An Sinh Trung Quốc : Another Me (2019) full hd online, Thất Nguyệt Và An Sinh thuyết minh lồng tiếng việt