Thiên Tài Bất Hảo

Thái Lan Tâm Lý Bad Genius (2020)

  • Trạng thái : Tập 12/12 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 12/12 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Chutimon Chuengcharoensukying, Eisaya Hosuwan, Teeradon Supapunpinyo
  • Đánh giá : 8.9 (32 lượt)

Phim Thiên Tài Bất Hảo (2020)

Xem phim Tâm lý - Tình cảm Thái Lan :  Thiên Tài Bất Hảo Tập 12/12 Vietsub Bad Genius nay đã có phiên bản truyền hình với dàn cast mới toanh. Hãy cùng đến với một bộ phim về chủ đề học đường lấy ý tưởng về việc gian lận trong thi cử của các bạn học sinh, gay cấn hơn, ly kì hơn, hấp dẫn hơn và mức độ quay cóp tinh xảo và điêu nghệ hơn rất nhiều trong phiên bản phim truyền hình dài tập (dự kiến 15 tập). Dù kể về gian lận học đường, một chủ đề không còn quá mới mẻ trên màn ảnh rộng, nhưng việc đưa vào những chủ đề có sức nặng, cách làm phim độc đáo, mới lạ và diễn xuất tuyệt vời của dàn nhân vật chính giống như một làn gió tươi mát.

Bộ phim còn đáng khen hơn nữa khi nó đến từ Thái Lan, một quốc gia vẫn còn non trẻ trong cuộc đua điện ảnh. Bad Genius kiếm được 42,35 triệu đô la và giành được nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải khác nhau. Vai chính Lynn sẽ được thay thế bằng Juné (Plearnpichaya Komalarajun), một gương mặt đang lên của nhóm nhạc BNK48, phiên bản AKB48 xứ Chùa Vàng. Đảm nhận vai Bank, anh chàng học giỏi nhưng nhà nghèo khù khờ là ca sĩ Jaonaay (Jinjett Wattanasin). Anh chàng sinh năm 2001, còn khá trẻ. Vai Grace được giao cho Sawanya Paisarnpayak, một nữ diễn viên “mới toanh”. Cô nàng mới chỉ đóng một vai phụ nhỏ trong Luead Khon Kon Jang, loạt phim truyền hình dài tập ăn khách tại Thái Lan năm 2018. Người cuối cùng và đảm nhận vai Pat là Ice Paris.

 

Bad Genius (2020), thien tai bat hao ban truyen hinh Xem phim Thiên Tài Bất Hảo vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Tâm Lý Bad Genius (2020) engsub, Thiên Tài Bất Hảo tap cuoi, Thiên Tài Bất Hảo bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thiên Tài Bất Hảo youtube, Thiên Tài Bất Hảo Thái Lan Tâm Lý Bad Genius (2020) full hd online, Thiên Tài Bất Hảo thuyết minh lồng tiếng việt