Thông Linh Phi

Hoạt Hình Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 - 18 Full Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8.7 (42 lượt)

Phim Thông Linh Phi (2019)

Phim Thông Linh Phi Tập 17 18 19 Vietsub Thuyết Minh Hoạt Hình Trung Quốc 2019 . lên sóng năm 2019 và Vietsub trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Hoạt Hình Thong Linh Phi nội dung chính xoay quanh Đại tiểu thư Thiên Vân Hề của phủ thừa tướng từ nhỏ đã mang trong mình một khả năng đặc biệt, bị xem như kẻ xui xẻo được nuôi dưỡng ở trên Linh Vân Sơn, năm 16 tuổi phải thay muội muội Thiên Vân Thường gả vào Dạ vương phủ, tương truyền Dạ U Minh tính tình cổ quái, cay nghiệt tàn bạo, Thiên Vân Hề sắp gặp phải tình huống gì đây....phim hoạt hình trung quốc mới nhất 2019

là câu chuyện xoay quanh một cô gái tài sắc vẹn toàn, cô ấy chính là Thường Nhi, cô cũng chính là người con gái duy nhất của gia phủ nhỏ bé trong kinh thành, cho đến khi trưởng thành, nàng đã bị lọt vào con mắt xanh của Dạ Vương, vì vậy mà để bảo vệ sự an toàn cho phủ của mình, cha của Thường Nhi buộc lòng phải gả cô về Dạ Vương Phủ, vừa để là giữ được yên ổn cho phủ gia, vừa là để con gái của ông đỡ khổ.

Tuy nhiên Thường Nhi lại là một cô gái rất thông minh sắc sảo, khi bị ép gả đi, nàng đã tự thân vận động, nàng nói rằng vận mệnh của mình không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi được bản thân, cho lên từ bé đến lớn nàng đều không hề tin về vận mệnh do trời định. Chính vì vậy mà khi bị đẩy đến những tình huống khó khăn nhất, nàng luôn xử lý được một cách thông minh nhất, cho dù đấy là phủ vương gia.

Chúc các bạn xem phim Thông Linh Phi vui vẽ .

+ Phim liên quan : Đại Chiến Titan 3

hoạt hình trung quốc, thong linh phi Xem phim Thông Linh Phi vietsub, trực tiếp phim Hoạt Hình Trung Quốc 2019 engsub, Thông Linh Phi tap cuoi, Thông Linh Phi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thông Linh Phi youtube, Thông Linh Phi Hoạt Hình Trung Quốc 2019 full hd online, Thông Linh Phi thuyết minh lồng tiếng việt