Thủ Phạm Bí Ẩn

SCTV9 - HTV Hồng Kông 2015

  • Trạng thái : Tập 16/16
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Lưu Thuận An
  • Diễn viên : Huỳnh Nhật Hoa, Lý Xán Thâm, Lâm Gia Hoa, Lư Hải Bằng, Quan Sở Diệu...
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Thủ Phạm Bí Ẩn (2019)

Xem phim : Thủ Phạm Bí Ẩn Trọn Bộ 16//16 Tập Lồng Tiếng SCTV9 - HTV Hồng Kông 2015 . Phim lên sóng vào 20h cập nhật các tập mới nhanh nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Thủ Phạm Bí Ẩn - Hồng Kông Câu chuyện nói về Tân Kỷ Nguyên, nguyên là đốc sát tổ trọng án, sau khi trải qua đả kích từ cái chết ly kỳ của cậu con trai, đã đánh thức khả năng tiềm ẩn của anh là đọc và nắm bắt ý thức của người khác, trong quá trình đó anh xuất hiện triệu chứng đa nhân cách, khiến vợ và người xung quanh tưởng anh đã bị mắc bệnh tâm thần, thật ra anh luôn tin tưởng con trai mình đã bị người ta giết chết trong “ý thức không gian”.

Từ đó, Kỷ Nguyên đã tập trung nghiên cứu tiềm năng của việc “Đọc ý thức người”, lấy thân phận thám tử tư để hỗ trợ cảnh sát điều tra vụ án siêu tự nhiên, hy vọng có một ngày có thể tra ra hung thủ thật sự của vụ án ý thức không gian của con trai mình.

Trong phim những nhân vật chính đều có khả năng khác người, họ đã chuyển hóa những khả năng đặc biệt “bất bình thường” trong mắt người khác thành những khả năng tiềm ẩn rất khó tin, cùng nhau hợp tác phá từng vụ kỳ án...

Chúc các bạn xem phim Thủ Phạm Bí Ẩn vui vẽ .

+ Phim liên quan : Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Phim Thủ Phạm Bí Ẩn, SCTV9 , thu pham bi an Xem phim Thủ Phạm Bí Ẩn vietsub, trực tiếp phim SCTV9 - HTV Hồng Kông 2015 engsub, Thủ Phạm Bí Ẩn tap cuoi, Thủ Phạm Bí Ẩn bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thủ Phạm Bí Ẩn youtube, Thủ Phạm Bí Ẩn SCTV9 - HTV Hồng Kông 2015 full hd online, Thủ Phạm Bí Ẩn thuyết minh lồng tiếng việt