Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Trung Quốc Trọn Bộ (2019)

  • Trạng thái : Tập 30
  • Tập tiếp theo : Tập 31 Vietsub + Tập 32 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Vu Trung Trung
  • Diễn viên : Hứa Khải, Quách Hiểu Đình, Chu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Trương Dung Dung
  • Đánh giá : 6.7 (3 lượt)

Phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (2019)

Xem phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Tập 31 Vietsub sắp chiếu tập 32+33 Full HD Trung Quốc Trọn Bộ (2019) . Lịch chiếu các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 12/11/2019 mời các bạn đón xem các tập mới Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm-Trung Quốc : Phim nói về đề tài tình thân, kể về quá trình trưởng thành của các nhân vật, lấy bối cảnh thời gian không ổn định, mỗi người đều gặp sự nguy hiểm, Cửu Châu đại lục rơi vào tình cảnh nguy cấp, ngay lúc đó có một thiếu niên áo trắng đã xuất hiện và bảo vệ thế giới, cứu lấy dân chúng trong cảnh biển lửa - đó là hình tượng của Hứa Khải trong phim.

Hứa Khải trong vai Vương Lục tài hoa bắc đẩu, anh chàng gia nhập vào phái Linh Kiếm, đây là phái có thể nói khí thế áp đảo người khác. Người đứng đầu phái là Vương Vũ, ngoài mặt là một người sư phụ nhưng thật chất như một tiểu hài tử. Một người là đệ tử, một người là sư phụ, hai người họ sẽ phát sinh những mối quan hệ gì, chắc chắn sẽ có những lúc yêu thương và mâu thuẫn, biểu cảm của Hứa Khải và Trương Dung Dung (trong vai Vương Vũ) trong phim được xem là rất hay.

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, thuo xua co ngon nui linh kiem Xem phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Trọn Bộ (2019) engsub, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tap cuoi, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm youtube, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Trung Quốc Trọn Bộ (2019) full hd online, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm thuyết minh lồng tiếng việt