Tiên Hắc Ám Phần 2

Âu Mỹ Chiếu Rạp 2020 Maleficent Seetion 2

  • Trạng thái : Full Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo : Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Đạo diễn : Joachim Rønning
  • Diễn viên : Angelina Jolie, Elle Fanning, Michelle Pfeiffer, Harris Dickinson, Chiwetel Ejiofor..
  • Đánh giá : 8.7 (20 lượt)

Phim Tiên Hắc Ám Phần 2 (2020)

Phim Viễn Tưởng "Maleficent: Mistress of Evil - Tiên Hắc Ám Phần 2" Bản Chuẩn 152 Phút Thuyết Minh Âu Mỹ Chiếu Rạp 2020 . Là Câu chuyện cổ tích về nàng công chúa Aurora nay sẽ được kể lại qua một góc nhìn mới. Từ một góc nhìn phản diện sẽ khiến tất cả trong chúng ta mở ra được một câu chuyện cổ tích mới. Disney cho biết trong phần 2 này, Maleficent và Aurora tiếp tục mối quan hệ phức tạp của họ. Đồng thời cùng nhau đối mặt với một mối nguy hiểm mới đang đe dọa vùng đất Moors.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie trong hình tượng bà tiên đẹp lộng lẫy nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Kết thúc phần đầu tiên cách đây 5 năm, tiên hắc ám Maleficent và công chúa Aurora đã rũ bỏ những hiểu lầm và thù hận để cùng nhau trị vì hai vương quốc của con người và sinh vật huyền bí. Tuy nhiên, trailer mới nhất cho thấy sự yên bình không thể tồn tại mãi mãi. Maleficent và công chúa Aurora một lần nữa gặp bất hòa sau cuộc gặp gỡ với hoàng hậu Ingrith của nước láng giềng.

Bà tiên bóng tối "Tiên Hắc Ám 2" đã “ác hóa”, trở thành mối hiểm họa cho toàn vương quốc. Cùng với những thay đổi của Maleficent, khán giả có thể nhận thấy sự trưởng thành rõ nét ở Aurora. Nàng công chúa thơ dại ngày nào giờ đã ra dáng nữ chủ của một vương triều. Vai diễn này cũng gắn liền với sự trưởng thành về mặt diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Elle Fanning.

Maleficent Seetion 2, tien hac am phan 2 Xem phim Tiên Hắc Ám Phần 2 vietsub, trực tiếp phim Âu Mỹ Chiếu Rạp 2020 Maleficent Seetion 2 engsub, Tiên Hắc Ám Phần 2 tap cuoi, Tiên Hắc Ám Phần 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiên Hắc Ám Phần 2 youtube, Tiên Hắc Ám Phần 2 Âu Mỹ Chiếu Rạp 2020 Maleficent Seetion 2 full hd online, Tiên Hắc Ám Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt