Tiên Tri Thần Thám

Hàn Quốc (2020) Trọn Bộ 16/16 HD

  • Trạng thái : Tập 16/16
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8 (2 lượt)

Phim Tiên Tri Thần Thám (2020)

Xem phim Tiên Tri Thần Thám Tập 16/16 Full HD Vietsub Thuyết Minh Hàn Quốc (2020) The Game: Towards Zero . Cùng đón xem tập 14 15 Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

Lịch raw: 22h30 T4 + T5
Lịch vietsub: 8h T5 + T6 hàng tuần

Trong Tiên tri thần thámThe Game: Towards Zero .  Ok Taecyeon đảm nhận vài Kim Tae Pyung – một chàng trai trẻ có khả năng siêu nhiên nhìn thấy khoảnh khắc trước khi chết của người khác khi nhìn vào mặt họ. Dù biết trước mọi chuyện nhưng anh không thể thay đổi số phận, định mệnh của những người đó. Tuy nhiên, kỳ tích bắt đầu xuất hiện khi Tae Pyung gặp Seo Joon Young (Lee Yeon Hee) – nữ thám tử, đang điều tra sự thật đằng sau những vụ án chôn sống nữ sinh cách đây 20 năm về trước.

Trên thực tế, bố của Seo Joon Young là một cảnh sát trong đội cảnh sát, ông đã bị sát hại trong lúc điều tra vụ án này. Thay bố, Joon Young tiếp nhận vụ án để tìm ra hung thủ đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Khác với những người khác, Tae Pyung không thể nhìn ra cái chết của Joon Young. Vị sư phụ của anh nói rằng cả hai là nghiệp duyên của nhau. Tin tưởng vào năng lực của Tae Pyung, cô thám tử đã cố gắng để có thể nhận được sự giúp đỡ từ anh hòng giúp nạn nhân.

Thế nhưng, Tae Pyung đinh ninh một điều rằng số phận về cái chết chẳng thể thay đổi. Tuy nhiên, sau khi cứu sống được nữ sinh 17 bị chôn sống trong quan tài, nam chính đã có những suy nghĩa khác. Ngay tại lúc đó, Tae Pyung bất ngờ nhận ra mình đã “phải lòng” Seo Joon Young: “Lần đầu tiên, dự đoán của tôi bị thay đổi. Lần đầu tiên, tôi gặp một người mà mình không thể nhìn thấy trước cái chết. Lần đầu tiên, tim tôi đập nhanh hơn…vì một người”.

The Game Towards Zero, tien tri than tham Xem phim Tiên Tri Thần Thám vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc (2020) Trọn Bộ 16/16 HD engsub, Tiên Tri Thần Thám tap cuoi, Tiên Tri Thần Thám bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiên Tri Thần Thám youtube, Tiên Tri Thần Thám Hàn Quốc (2020) Trọn Bộ 16/16 HD full hd online, Tiên Tri Thần Thám thuyết minh lồng tiếng việt