Tiếng Pháo Vu Quy

VTVcab5 Lồng Tiếng (2019)

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 9 (431 lượt)

Phim Tiếng Pháo Vu Quy (2019)

Phim Tiếng Pháo Vu  Quy Tập 200/200 lồng tiếng Sắp chiếu phần 2 Trên Vtvcab5 Đài Loan (2019) . Lịch chiếu 18h đến 20h hằng ngày mõi ngày lên sóng 2 tập mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Phim Tiếng Pháo Vu Quy VTVcab5 Bậc làm cha mẹ nào cũng mong con cái chọn được một đối tượng hoàn hảo để thành gia lập thất. Nhưng để lấy được một người chồng tốt phải làm như thế nào?  Đề tài này không chỉ phụ nữ hiện đại quan tâm, nó còn là vấn đề lớn mà các bậc phụ huynh cần phải đối mặt. Đây chính là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Tiếng pháo vu quy”

sẽ phát sóng trên kênh VTVcab7  18h đến 20h một ngày sẽ phát sóng 2 tập liên tiếp nha các bạn , Phim Tiếng Pháo Vu Quy nói về tình cảm của 2 người rộn ràng như những tiếng pháo trong ngày vu quy , Tiếng pháo vu quy phan 2 sẽ đem đến cho các bạn một trong những giây phút thư giản sau một ngày làm việt vất vả cùng gia đình ngồi lại xem phim tieng phao vu quy đúng không nào mọi người

Nội dung Tiếng Pháo Vu Quy Trọn Bộ Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để kế nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai. Do đó điều làm ông Ngô lo lắng nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt. Ngô Quốc Huy và Tằng Mỹ Như lần lượt chứng kiến con cái của mình vấp ngã rồi lại trưởng thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Điều duy nhất họ có thể làm chính là mở rộng cánh cửa chào đón các con mình và ở bên cạnh an ủi động viên chúng. Cho dù các con có lấy được tấm chồng tốt hay không,  sau khi tiếng pháo báo hỷ tưng bừng kia không còn nữa, vẫn luôn có 1 cánh cửa có tên gọi là “nhà” sẵn sàng mở rộng để chào đón bọn họ trở về.  

+ Từ khoá tìm kiếm Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 :

Phim Tiếng Pháo Vu Quy Trọn Bộ Lồng Tiếng

Phim Tiếng Pháo Vu Quy Tập 200/200 Lồng Tiếng

Xem phim Tiếng Pháo Vu Quy VTVcab5

Tiếng pháo vu quy trọn bộ vtvcab5

VTVcab5, tieng phao vu quy Xem phim Tiếng Pháo Vu Quy vietsub, trực tiếp phim VTVcab5 Lồng Tiếng (2019) engsub, Tiếng Pháo Vu Quy tap cuoi, Tiếng Pháo Vu Quy bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiếng Pháo Vu Quy youtube, Tiếng Pháo Vu Quy VTVcab5 Lồng Tiếng (2019) full hd online, Tiếng Pháo Vu Quy thuyết minh lồng tiếng việt