Tiếng Sáo Nàng PiKul

Pee Kaew Nang Hong (2018)

  • Trạng thái : Tập 12/12 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 12/12 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Kinh Dị
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Great Warintorn, Bella Ranee,,
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Tiếng Sáo Nàng PiKul (2018)

Phim Thái Lan : Tiếng Sáo Nàng PiKul Tập 12/12 Full Vietsub Thái Lan Pee Kaew Nang Hong (2018)

Xem Tiếng Sáo Nàng PiKul  CH3 Tập 12/12 Vietsub Thuyết Minh - phim Pee Kaew Nang Hong là bộ phim tiếp nối của cô nàng Bella Ranee sau bộ phim đình đám Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh . Bộ phim dự kiến lên sóng ngày 31/10/2018 . Tác phẩm truyền hình Pee Kaew Nang Hong (tạm dịch: Tiếng sáo của nàng Pikul) đã và sắp được lên sóng trên đài CH3 và cập nhật nhanh nhất tại VivuTV.Net . Trong phim, cô đóng cặp cùng với tài tử Great Warintorn.

Sau cơn sốt màn ảnh nhỏ với Buppae Sunniwas (tựa Việt: Ngược dòng thời gian để yêu anh) vào đầu năm nay, hiện mọt phim Thái đều đang rất mong đợi vào những dự án tiếp theo của Bella Ranee. Chính vì vậy, Pee Kaew Nang Hong cũng được đẩy nhanh tiến độ để kịp lên sóng ngay trong năm nay.Trong tuần này, Pee Kaew Nang Hong đã đóng máy, hoàn tất việc ghi hình và sẵn sàng lên sóng. Phim Tieng Sao Nang Pikul Trọn Bộ kể về chuyện tình trắc trở giữa người và ma của nàng Pikul (Bella Ranee) với Raj (Great Warintorn).

Pikul yêu đến chết đi sống lại vẫn yêu, yêu đến khi chết đi linh hồn không thể siêu thoát, yêu đến khi Raj chuyển kiếp cô vẫn chờ đợi ngày anh đầu thai.Rồi trở thành ma nữ không thể siêu thoát để ở bên người cô yêu.Trong Ngược dòng thời gian để yêu anh, Bella Ranee bị thuật Krit-sa-na-ka-ri hành hạ, sống dở chết dở thì Pee Kaew Nang Hong cũng bị đày đọa không kém.

- Các diễn viên tham gia trong phim : 

Great Warintorn, Bella Ranee,,và một số diễn viên khác 

- Hình ảnh liên quan nhất : 

                                                                                       Hình ảnh 1 

 

                                                                                    Hình ảnh 2

- Lịch chiếu : Thứ 4-5 hàng tuần trên CH3 vietsub nhanh nhất tại VivuTV.Net

Chúc các bạn xem phim Tiếng Sáo Nàng PiKul vui vẽ !!

+ Phim Liên Quan : Kẻ Thù Ngọt Ngào

 

Pee Kaew Nang Hong , tieng sao nang pikul Xem phim Tiếng Sáo Nàng PiKul vietsub, trực tiếp phim Pee Kaew Nang Hong (2018) engsub, Tiếng Sáo Nàng PiKul tap cuoi, Tiếng Sáo Nàng PiKul bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiếng Sáo Nàng PiKul youtube, Tiếng Sáo Nàng PiKul Pee Kaew Nang Hong (2018) full hd online, Tiếng Sáo Nàng PiKul thuyết minh lồng tiếng việt