Tiểu Nữ Nghê Thường

Ni Chang 2021 Cổ Trang Trung Quốc Hay

  • Trạng thái : Tập 38
  • Tập tiếp theo : Tập 39 + Tập 40 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Mặc Hiểu Tuệ, Trương Khánh Tử
  • Diễn viên : Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tăng Kỳ, Tống Văn Tác
  • Đánh giá : 8.2 (10 lượt)

Phim Tiểu Nữ Nghê Thường (2021)

Xem phim Cổ Trang Trung Quốc hay nhất 2021 :"Tiểu Nữ Nghê Thường" Tập 39 + Tập 40 Vietsub Trọn Bộ - Ni Chang lên sóng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net . Nội dung chính kể về con gái của cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị - Tạ Tiểu Nghê (do Lệ Gia Kỳ thủ vai). Cô được thừa kế cơ nghiệp của gia tộc và trở thành nữ thương nhân trong thời kỳ Đại Ninh. Gia đình và sự nghiệp của gia tộc cô bị hủy hoại dưới tay Tô Thị - một kẻ thù cùng trong giới tơ tằm. Tô Thị không từ thủ đoạn tìm cách tiêu diệt cô. May mắn thay Tiểu Nghê sống sót và thề sẽ báo thù và đòi lại công bằng cho gia tộc mình. Cô ở ẩn và gia nhập vào Vân Cẩm gia trang để học nghề nhuộm cũng như trau dồi bản thân.

Sau nhiều năm tu luyện, với trí tuệ và sự chăm chỉ cần cù, công sức bao lâu này của cô đã được đền đáp.Tiểu Nghê đã có thể đứng vững vàng trong giới dệt vải. Cô bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp cho riêng mình. Ngay lúc đó, Tô Thị đã một lần nữa tìm tới và truy sát, diệt đường sống của cô. Tiểu Nghê may mắn thoát chết dưới sự giúp đỡ của Dương Tử Ngu (do Tất Văn Quân đảm nhận) - một người luôn yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cô. Anh cùng cô chạy trốn lên Tây Tạng. Hai người nương tựa lẫn nhau, trải qua những khó khăn, gian khổ. Một năm sau, cô quyết tâm quay trở lại, báo thù cho gia tộc, lật đồ Tô Thị. Tiểu Nghê gây dựng lại Tạ Thị và trở thành một nữ thương nhân thành đạt và có tiếng trong giới tơ lụa.

Ni Chang, Phim Tiểu Nữ Nghê Thường , tieu nu nghe thuong Xem phim Tiểu Nữ Nghê Thường vietsub, trực tiếp phim Ni Chang 2021 Cổ Trang Trung Quốc Hay engsub, Tiểu Nữ Nghê Thường tap cuoi, Tiểu Nữ Nghê Thường bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiểu Nữ Nghê Thường youtube, Tiểu Nữ Nghê Thường Ni Chang 2021 Cổ Trang Trung Quốc Hay full hd online, Tiểu Nữ Nghê Thường thuyết minh lồng tiếng việt