Tiểu Sử Chàng Nokdu

The Tale of Nokdu 2019

  • Trạng thái : Tập 32/32
  • Tập tiếp theo : Tập 32/32 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Dong Hwi
  • Diễn viên : Kim So Hyun, Jang Dong Yoon, Kang Tae Oh, Song Geon Hee, Jo Soo Hyang, Lee Joo Bin
  • Đánh giá : 9.2 (13 lượt)

Phim Tiểu Sử Chàng Nokdu (2019)

Xem phim Tiểu Sử Chàng Nokdu Tập 32 Vietsub sắp chiếu tập Cuối Full HD The Tale of Nokdu Hàn Quốc (2019) . Lịch chiếu tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/09/2019 mời các bạn cùng đón xem các tập mới Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

- Từ khóa tìm kiếm phim Tiểu Sử Chàng Nokdu :

Tiểu Sử Chàng Nokdu Tập 32/32 Vietsub Thuyết Minh

Xem phim tiểu sử chàng nokdu hàn quốc tập 32 Full Vietsub

Phim Tiểu sử chàng nokdu tập 32 Cuối Full Vietsub

Xem phim Hàn Quốc hay nhất 2019

Lịch chiếu phim Tiểu Sử Chàng Nokdu

Tiểu sử chàng nokdu - The Tale of Nokdu (2019) : Dong Dong Joo là một thiếu nữ xinh đẹp, cá tính đang được rèn luyện và đào tạo để trở thành một kỹ nữ thế nhưng vì quá cá tính nên quá trình rèn luyện của cô cũng gặp không ít những khổ ải; cô gái này được biết đến như một nhà phát minh khi cô có đầu óc vô cùng sáng tạo và sự khéo tay có thể làm ra những thứ handmade vô cùng cuốn hút. Dong Dong Joo vốn là một người rất thẳng tính, cô không ngại nói lên những suy nghĩ của bản thân thế nhưng cô lại là người giữ bí mất rất giỏi.

Xem phim tiểu sử chàng nokdu tập 32 Vietsub kể về Jeon Nokdu (Jang Dong Yoon) là công tử một gia đình quý tộc. Hôn sự với vị hôn thê nhỏ tuổi do gia đình sắp xếp khiến chàng vô cùng phiền não. Để trốn tránh hôn sự sắp đặt này, Jeon Nokdu quyết định bỏ nhà ra đi bằng cách cải trang thành nữ nhân và trốn tới một ngôi làng goá phụ. Tại đây, chàng gặp được Dong Dong Joo (Kim So Hyun), một cô gái đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Dù không muốn, Dong Dong Joo cũng không có lựa chọn nào khác.

Dong Dong Joo tình cờ biết được bí mật của Jeon Nokdu cũng như lý do chàng phải ẩn mình ở ngôi làng goá phụ này. Sau khi được Jeon Nokdu cứu thoát khỏi một tình thế cực kỳ hiểm nguy, Dong Dong Joo đã trở thành con gái nuôi của "mẹ Nokdu". Về phía Jeon Nokdu, chàng quyết định sẽ sống ở ngôi làng goá phụ này trong vòng một năm.

Phim của Kim So Hyun năm 2019

Phim Tiểu Sử Chàng Nokdu, The Tale of Nokdu , tieu su chang nokdu Xem phim Tiểu Sử Chàng Nokdu vietsub, trực tiếp phim The Tale of Nokdu 2019 engsub, Tiểu Sử Chàng Nokdu tap cuoi, Tiểu Sử Chàng Nokdu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiểu Sử Chàng Nokdu youtube, Tiểu Sử Chàng Nokdu The Tale of Nokdu 2019 full hd online, Tiểu Sử Chàng Nokdu thuyết minh lồng tiếng việt