Tiêu Thập Nhất Lang

VTV2 Trọn Bộ Cổ Trang (2019)

  • Trạng thái : Tập 42/42
  • Tập tiếp theo : Tập 42/42 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đào Hồng, Cúc Giác Lượng
  • Diễn viên : Can Đình Đình, Chu Nhất Long, Dương Tịnh Như, Lý Y Hiểu, Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Vu Thanh Bân,
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Tiêu Thập Nhất Lang (2019)

Xem phim Tiêu Thập Nhất Lang Tập 42/42 Thuyết Minh VTV2 Trọn Bộ (2019) . Lịch chiếu 19h hằng ngày mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Tiêu Thập Nhất Lang : Một cuộc tranh giành bảo vật thất truyền đầy sóng gió của giới võ lâm, cùng mối tình tay ba giữa một lãng tử đơn độc, một ác ma khát máu với một giang hồ đệ nhất mỹ nhân. Thiện – ác, chính - tà chỉ đến hồi kết mới phân minh. Tiêu Thập Nhất Lang kể về gia danh chấn giang hồ Kim Châm Thẩm phát thiệp anh hùng, tổ chức đại hội tỷ võ để kén rể cho thiên kim tiểu thư của Thẩm gia, Thẩm Bích Quân.

Người thắng cuộc không chỉ cưới được thiên hạ đệ nhất mỹ nhân mà còn nhận được của hồi môn là báu vật Cát Lộc Đao bị thất truyền đã lâu. Phim được mở đầu bằng cách giới thiệu nhân vật Phong Tứ Nương, một nữ hiệp có tính cách phóng khoáng muốn đánh cắp Cát Lộc Đao và nhờ Tiêu Thập Nhất Lang giúp đỡ nhưng bị từ chối. Trong lúc thực hiện, mưu kế của Phong Tứ Nương bị bại lộ, vào lúc nguy hiểm nhất Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu kịp thời.

Sau khi trốn thoát, Tiêu Thập Nhất Lang mới cho Phong Tứ Nương biết thanh Cát Lộc Đao cô lấy được là giả và còn bị buộc tội bắt cóc Thẩm Bích Quân. Để giải oan cho mình, Tiêu Thập Nhất Lang bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Thẩm Bích Quân. Người thắng cuộc trong đại hội luận võ kén rể là Liên Thành Bích thề rằng sẽ tìm lại được Cát Lộc Đao và vị hôn thê của mình nhưng đã bị Tiêu Thập Nhất Lang đến trước một bước. Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu được Thẩm Bích Quân và đưa cô trở về.

Vì đố kỵ nên Liên Thành Bích đã âm mưu lập ra kế hoạch để hãm hại Tiêu Thập Nhất Lang, thậm chí còn phóng hỏa đốt cả Thẩm gia trang. Ở tình thế nguy hiểm trước, sau đều có kẻ thù, Tiêu Thập Nhất Lang vì tình yêu, vì chính nghĩa, đã gánh vác trọng trách, nỗ lực hết sức để chuyển đổi tình thế.

Tiêu Thập Nhất Lang giang hồ gán cho ác danh đại đao, nhưng thực chất lại có tính cách hài hước và có khí khái Tiêu Thập Nhất Lang là một gã lãng tử đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo, nhưng thực chất lại có tính cách vừa hài hước vừa có khí khái. Chỉ tiếc, cuối cùng anh lại cô đơn một mình và phải tận mắt nhìn người yêu rời xa trong vòng tay.

Tiêu thập nhất lang vtv2 nói về chàng trai Tiêu Thạch Dật là người giúp đở mọi người chuyên đi lấy của nhà giàu chia cho kẻ nghèo trong một lần đi trộm đồ anh vô tình phát hiện ra thành Cát Lộc bảo đao. Đây là bảo đao được thất lạc nhiều năm trời nhất lang đã thích nó và bị cuốn theo dòng đời sinh tử của bảo đao này.

+ Từ Khóa : 

Tiêu Thập Nhất Lang Tập 1 Thuyết Minh

Tiêu Thập Nhất Lang Tập 2 Thuyết Minh

Xem phim tiêu thập nhất lang trọn bộ 

Phim Tiêu Thập Nhất Lang 2019 

Tiêu Thập Nhất Lang VTV2 Thuyết Minh

Phim Tiêu Thập Nhất Lang, vtv2 , tieu thap nhat lang Xem phim Tiêu Thập Nhất Lang vietsub, trực tiếp phim VTV2 Trọn Bộ Cổ Trang (2019) engsub, Tiêu Thập Nhất Lang tap cuoi, Tiêu Thập Nhất Lang bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiêu Thập Nhất Lang youtube, Tiêu Thập Nhất Lang VTV2 Trọn Bộ Cổ Trang (2019) full hd online, Tiêu Thập Nhất Lang thuyết minh lồng tiếng việt