Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Trung Quốc (2021) Tình Cảm Hay

  • Trạng thái : Tập 36
  • Tập tiếp theo : Tập 37 + Tập 38 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Nhậm Gia Luân, Hình Phi
  • Đánh giá : 9 (63 lượt)

Phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (2021)

Xem phim Trung Quốc tình cảm hay : "Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn" Tập 37 + Tập 38 Vietsub l Phụ Đề "Miss Crow With Mr. Lizard" là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận, đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của cả hai. Phim kể Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân thủ vai) từng là một thanh niên vui vẻ, đam mê cuộc sống nhưng lại trở thành xác chết biết đi do gặp tai nạn ô tô dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng.

Dù đã trải qua ca ghép tim nhưng Cố Xuyên không thể thực hiện các bài tập vận động mạnh cũng như cảm xúc mãnh liệt như trước kia. 10 năm sau, Cố Xuyên và Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân đóng) - người bạn tốt của anh đã cùng thành lập một công ty kiến trúc. Dù đã cố chấp nhận sự thật rằng bản thân mình không giống người bình thường nhưng cứ thất bại hết lần này đến lần khác cho tới khi gặp được Khương Tiểu Ninh (Hình Phi thủ vai). Từ đây chuyện tình Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn bắt đầu diễn ra, họ như một cặp bài trùng thực hiện ăn ý với nhau cả ngoài đời lẫn trong công việc.

Trung Quốc, tieu thu qua den va tieu thu than lan Xem phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc (2021) Tình Cảm Hay engsub, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn tap cuoi, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn youtube, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn Trung Quốc (2021) Tình Cảm Hay full hd online, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn thuyết minh lồng tiếng việt