Tình Mẫu Tử

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 38
  • Tập tiếp theo : Tập 38 FullHD Tập Cuối
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên : Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Lương Thế Thành, Oanh Kiều, Bích Trâm, Đình Hiếu, Thanh Hiền…
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)

Phim Tình Mẫu Tử (2019)

Xem phim Tình Mẫu Tử tập 38 sắp chiếu tập 37+38 THVL1   Phim Việt Nam Tâm lý - Tình cảm gia đình . Phát sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 19/7/2019. Các tập mới nhất được cập nhật trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Nội dung phim Tình Mẫu Tử / Việt Nam : Tại một tỉnh miền Tây Nam bộ thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị lần lượt lập gia đình, chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa phụng dưỡng cha mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ. Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng.

Thùy vốn là con nhà giàu có nhưng tính tình ích kỷ và rất coi thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn lép vế và bị Thùy hiếp đáp, lấn lướt.Sau biến cố thời con gái, từ một cô gái tham vọng, Điểu chấp nhận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham cờ bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tục bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con duy nhất được học hành đến nơi đến chốn.

Vợ chồng lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả.Trong bốn người con, Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra sức ngăn cản mối tình của họ. Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

Để rồi từ đó, bà Sáu sống những tháng ngày trong tận cùng đớn đau khổ sở khi cứ phải lần lượt ôm mớ đồ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà liên tục phải chứng kiến cảnh trái ngang mà trong mỗi mái nhà lại là một câu chuyện không giống nhau.

Nhưng tất cả lại có cùng một điểm chung, đó không phải là nơi bà có thể dừng chân, nương tựa. khắc hoạ hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo, chịu thương chịu khó, sẵn sàng chịu đựng và hy sinh tất cả vì tình thương bao la dành cho những đứa con của mình. Thế nhưng có những đứa con ích kỷ, chỉ biết tới gia đình nhỏ của mình mà quên đi cha mẹ, thậm chí làm khổ cha mẹ. Là lời cảnh tỉnh để những người làm con nhìn lại cách đối xử của mình đối với bậc sanh thành. “Tình mẫu tử” còn nhắc nhở những người có chung dòng máu hãy biết thương yêu và gắn bó với nhau hơn nữa...

Chúc các bạn xem phim Tình Mẫu Tử vui vẽ . 

+ Link xem phim : Chạm Vào Tim Em

 

Phim Tình Mẫu Tử, THVL1 , tinh mau tu Xem phim Tình Mẫu Tử vietsub, trực tiếp phim THVL1 Việt Nam 2019 engsub, Tình Mẫu Tử tap cuoi, Tình Mẫu Tử bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Mẫu Tử youtube, Tình Mẫu Tử THVL1 Việt Nam 2019 full hd online, Tình Mẫu Tử thuyết minh lồng tiếng việt