Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019)

  • Trạng thái : Bản Quyền
  • Tập tiếp theo : Tập 15 Vietsub + Tập 16 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Sul In Ah, Kim Jae Young, Jo Yoon Hee, Yoon Park, Oh Min Suk, Jo Woo Ri
  • Đánh giá : 4 (1 lượt)

Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng (2019)

Xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Tập 15 Vietsub sắp chiếu tập 16 + 17 HD Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019) . Lịch chiếu lên sóng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/09/2019 mời các bạn cùng đón xem các tập mới Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

Bộ phim tình như mơ đời như mộng - Love Is Beautiful, Life Is Wonderful này kể về bốn người tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Con trai cả của gia đình anh, Moon Tae Rang ( Yoon Park ), là một đầu bếp trẻ đang đấu tranh để hỗ trợ những người anh yêu thương nhất trong khi cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Anh ấy thật lòng yêu gia đình, nhưng họ có lúc khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Kim Chung Ah ( Seol In Ah ) biết tất cả về khó khăn.

Trải qua tám năm học tập cho kỳ thi công chức, cô đã từ bỏ mọi hy vọng hẹn hò và kết hôn. Cô ấy rất thích kết hôn và có một gia đình vào một ngày nào đó, điều duy nhất cô ấy có thời gian nghĩ đến bây giờ là làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể vượt qua kỳ thi sắp tới. Ở phía bên kia của quang phổ, Goo Joon Hwi ( Kim Jae Young ) hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân, các mối quan hệ hoặc các vấn đề của người khác. Hoàn toàn tập trung vào bản thân và công việc của mình, Joon Hwi có thể vui vẻ dành phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc vì vậy anh nghĩ Đặt ra một hành trình bất ngờ hướng tới tình yêu, bốn tâm hồn thấy rằng tình yêu và hạnh phúc thường xuất hiện trong cuộc sống khi bạn ít mong đợi nhất.

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful EP 15+16 Full HD Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dường như gần như không thể. Đó là lý do tại sao một số người, như Kim Sul Ah ( Jo Yoon Hee ) đã quyết định tập trung vào sự nghiệp, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ chắc chắn kết thúc trong thảm họa. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, Sul Ah dường như có tất cả cùng nhau ở bên ngoài, nhưng bên trong, cô vẫn khao khát một điều sẽ khiến cô thực sự hạnh phúc. Nhưng Sul Ah không phải là người duy nhất đấu tranh.

Chúc các bạn xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vui vẽ .

, Life Is Wonderful , Love Is Beautiful, tinh nhu mo doi nhu mong Xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vietsub, trực tiếp phim Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019) engsub, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap cuoi, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng youtube, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019) full hd online, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng thuyết minh lồng tiếng việt