Tình Yêu Nơi Đâu

VTVcab 7 - D Dramas

  • Trạng thái : Tập 16/16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ Vietsub
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Sung Yoon
  • Diễn viên : Sung Joon, Yoon Hyun Min, Eric, Jung Yu-Mi, Yoon Jin-Yi, Kim Seul-Gi
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Tình Yêu Nơi Đâu (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung Phim Tâm lý - Tình Cảm : Tình Yêu Nơi Đâu VTVcab 7 - D Dramas Tập 16/16 Trọn Bộ Vietsub Xem phim Tình Yêu Nơi Đâu trọn bộ tập cuối Bộ phim Tinh Yeu Noi Dau phát sóng trên VTVcab 7 - D Dramas lúc 21h00 hàng ngày, từ 07/02/2017.Tình Yêu Nơi Đâu ( Tập 16/16) Thuyết Minh kể về câu chuyện tình yêu tay ba nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hài hước với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Eric, Jung Yoo Mi… hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những tiếng cười vui vẻ cùng những cung bậc cảm xúc sâu lắng Phim Tình Yêu Nơi Đâu Nội dung phim Tinh Yeu Noi Dau bắt đầu khi Yeo Reum tình cờ gặp được Tae Ha trên một chuyến tàu khách. Cô cảm nắng anh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Yeo Reum đã tìm hiểu lịch trình chuyến du lịch của Tae Ha và đeo bám anh.

                                       

Trước sự đeo bám dễ thương ấy, Tae Ha dần có cảm tình rồi bắt đầu trêu ghẹo ngược lại Yeo Reum.Tình yêu của họ kéo dài 5 năm, sau những tháng ngày ngọt ngào thì họ bước sang giai đoạn lãnh đạm. Tae Ha bắt đầu tập trung vô sự nghiệp trong khi Yeo Reum vẫn muốn anh yêu chiều và quan tâm mình như trước. Chính vì sự không thấu hiểu này mà họ dần xa nhau. Mời quý vị và các bạn xem phim Tình Yêu Nơi Đâu vui vẽ. Phim Tình Yêu Nơi Đâu kể về Yeo Reum tình cờ gặp được Tae Ha trên một chuyến tàu khách. Cô cảm nắng anh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Yeo Reum đã tìm hiểu lịch trình chuyến du lịch của Tae Ha và đeo bám anh. Trước sự đeo bám dễ thương ấy, Tae Ha dần có cảm tình rồi bắt đầu trêu ghẹo ngược lại Yeo Reum.Tình yêu của họ kéo dài 5 năm, sau những tháng ngày ngọt ngào thì họ bước sang giai đoạn lãnh đạm. Tae Ha bắt đầu tập trung vô sự nghiệp trong khi Yeo Reum vẫn muốn anh yêu chiều và quan tâm mình như trước. Chính vì sự không thấu hiểu này mà họ dần xa nhau. Xa Tae Ha, Yeo Reum từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất, cô mở một xưởng gỗ và làm những dự án nhỏ với cô bạn thân Sol. Trong một lần Yeo Reum theo chân cô bạn thân Sol đi coi mắt, cô đã gặp Ha Jin. Tình yêu của họ đến nhanh không tưởng, hai trái tim thiếu thốn tình thương đã tìm đến nhau và lấp đầy nhau.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

VTVcab 7 - D Dramas, tinh yeu noi dau Xem phim Tình Yêu Nơi Đâu vietsub, trực tiếp phim VTVcab 7 - D Dramas engsub, Tình Yêu Nơi Đâu tap cuoi, Tình Yêu Nơi Đâu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Yêu Nơi Đâu youtube, Tình Yêu Nơi Đâu VTVcab 7 - D Dramas full hd online, Tình Yêu Nơi Đâu thuyết minh lồng tiếng việt