Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

Thái Lan Phim Hay Nhất 2019

  • Trạng thái : Tập 29/29
  • Tập tiếp theo : Tập 29/29 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Benchamat Danhiranrat
  • Diễn viên : Euro Yotsawat, Fergal Wanchai, Louis Hesse, Michael Pattaradet, Now Tisanart, Wayne Falconer
  • Đánh giá : 9.3 (12 lượt)

Phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ (2019)

Phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ Tập 29/29 Vietsub Full Thuyết Minh Thái Lan Phim Hay Nhất 2019 . Lên sóng vào ngày 18/10/2019 các tập Vietsub tiếp theo sẽ được up tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Nội dung phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot (2019) kể về anh chàng quân nhân trẻ tuổi Pasu (Pattaradet Sa-nguankwamdee), cùng câu chuyện tình với công chúa Saeng Jantha (Tisanart Sornsuek). Pasu còn có một người anh em song sinh khác nhưng hai người bị chia rẽ từ khi mới sinh ra. Pasu được nhận nuôi bởi một chiến sĩ anh hùng, trung thành và được dạy cho các kỹ năng để trở thành một quân nhân xuất sắc.

Phim Thái Lan Trai Tim Chang Dung Si (Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot): kể về hành trình bảo vệ an toàn cho nàng công chúa của nước láng giềng và tình yêu giai cấp của hai người. Sinh năm 1993, nữ diễn viên Tisanart Sornsuek gia nhập đài CH7 của Thái Lan khi tròn 18 tuổi, tức là năm 2011, thời điểm này dù sở hữu hương mặt khả ái với nét đẹp tinh khôi và trong sáng nhưng cô chưa khẳng định được mình qua những vai diễn nên tên tuổi chưa thực sự bừng sáng.

Đến năm 2013 cô diễn xuất ngày càng tốt hơn qua vai phụ để rồi năm 2014 cô chính thức được đảm nhiệm vai nữ chính, năm 2015 cô đạt giải MAYA Awards, 2017 là thời điểm mà cô thực sự đã nổi tiếng, tiếp đà phát triển trong sự nghiệp cô ngày càng được giao cho vai chính trong những dự án lớn mà mới đây nhất chính là Trái Tim Chàng Dũng Sĩ, một phần nằm trong seri phim truyền hình Quý Ông Siêu Trộm.

Thái Lan, trai tim chang dung si Xem phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Phim Hay Nhất 2019 engsub, Trái Tim Chàng Dũng Sĩ tap cuoi, Trái Tim Chàng Dũng Sĩ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trái Tim Chàng Dũng Sĩ youtube, Trái Tim Chàng Dũng Sĩ Thái Lan Phim Hay Nhất 2019 full hd online, Trái Tim Chàng Dũng Sĩ thuyết minh lồng tiếng việt