Trái Tim Chàng Si Tình

Duang Jai Nai Montra 2020 Thái Lan Hay

  • Trạng thái : Tập 13
  • Tập tiếp theo : Tập 14 + Tập 15 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8.5 (12 lượt)

Phim Trái Tim Chàng Si Tình (2020)

Xem phim Tâm Lý Thái Lan hay nhất 2021 : "Trái Tim Chàng Si Tình" Tập 14  + Tập 15 Vietsub/Thuyết Minh "Duang Jai Nai Montra" . Tono Pakin Kumwilaisuk & Nychaa Nuttanicha đóng chính. Ở tiền kiếp chàng Pachon là một chiến binh bị người con gái anh yêu tên Matira nguyền rủa, khiến anh phải chịu lời nguyền trong đau khổ vĩnh viễn xa người yêu. Nhưng vì quá yêu người ấy anh đã giành chọn cả nghìn kiếp mong được gặp nàng . Image result for trái tim chàng si tình Và sự si tình của chàng đã được đáp trả, khi bỗng xuất hiện cô gái Praoploy một nghệ sĩ Thái đang từng ngày chờ đợi phẫu thuật tim , cô chọn cách chấp nhận với hiện thực nhưng có mong muốn được trưng bày tác phẩm tại phòng triển lãm với viên kim cương chứa đựng huyền thoại tình yêu 2000 năm tên “Dấu Yêu Của Chàng Chiến Binh”.

Sau đó , Praoploy nhận ra rằng huyền thoại kia có thật khi chàng chiến binh vì tình yêu sâu đậm đó vẫn luôn tồn tại thành bất tử không chết , chỉ một lòng chờ đợi người xưa . Pachon tin rằng Praoploy chính là người yêu tiền kiếp khiến anh phải chịu bao dằn vặt trong đợi chờ đau thương và chính cô sẽ là người giúp anh thoát khỏi lời nguyền khổ sở triền miên ấy . Sự xuất hiện của Praoploy đã giúp Pachon được giải thoát , cứ ngỡ đã trọn vẹn nhưng một lần nữa anh lại muốn chết cùng người con gái mà mình yêu khi chứng kiến cô phải chống chọi với bệnh tim và thấy từng giây từng phút luôn có giá trị khi ở bên nhau . Liệu chuyện tình của cặp đôi tiền kiếp đầy gian nan của cặp đôi này sẽ diễn biến thế nào? Hãy đón chờ ?

Duang Jai Nai Montra, trai tim chang si tinh Xem phim Trái Tim Chàng Si Tình vietsub, trực tiếp phim Duang Jai Nai Montra 2020 Thái Lan Hay engsub, Trái Tim Chàng Si Tình tap cuoi, Trái Tim Chàng Si Tình bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trái Tim Chàng Si Tình youtube, Trái Tim Chàng Si Tình Duang Jai Nai Montra 2020 Thái Lan Hay full hd online, Trái Tim Chàng Si Tình thuyết minh lồng tiếng việt