Trò Chơi Vương Quyền 8

Game of Thrones (Season 8)

  • Trạng thái : Tập 6/6
  • Tập tiếp theo : Tập 6/6 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Viễn Tưởng
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Đạo diễn : Home Box Office
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Trò Chơi Vương Quyền 8 (2019)

VTVphim Xem Phim Trò chơi vương quyền 8, Game of Thrones (Season 8) Tập 6/6 Thuyết Minh . Xem Phim Trò chơi vương quyền 8, Game of Thrones (Season 8) bộ phim được khởi quay vào nửa năm 2018 và dự kiến công chiếu vào mùa xuân 2019

Không giống như các phần trước đây của phim Trò Chơi Vương Quyền, trong phần 7 lần này theo thông tin tiết lộ từ nhà sản xuất thì chỉ có 7 tập phim do nội dung phần 7 ngắn gọn hơn, thời gian sản xuất gấp gáp hơn.

Nói về cuộc chiến giữa các nữ chúa, cuộc chiến của các vị vua phương Bắc, sự đoàn tụ của nhà Stark, tiếng gầm của sư tử nhà Lannister, sự trỗi dậy của gia tộc rồng Targaryen, sự sụp đổ của tường thành, sự trỗi dậy của dòng máu rồng…?

Jon tuyết (do Kit Harington thủ vai) đã rất kinh hoàng khi Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) đã chọn bỏ qua những tiếng chuông thông báo Cersei Lannister (Lena Headey) đang đầu hàng King Land Landing.

Thay vào đó, cô bật thành phố và đốt Hạm đội sắt, Công ty vàng và phá hủy Red Keep nơi Cersei đang ẩn náu.

Jon kinh hoàng nhìn anh khi thấy Gray Worm (Jacob Anderson) dẫn đầu một cuộc tấn công từ Unsullied vào quân đội Lannister, người đã đánh rơi vũ khí và đầu hàng.

Nhà vua ở phía Bắc, cùng với Ser Davos Seaworth (Liam Cickyham) đã cố gắng hết sức để bảo vệ thường dân vô tội và sơ tán khỏi King Land Landing.

Và, đánh giá bằng đoạn trailer cho tập sáu, phần cuối cùng của Game of Thrones, Jon bị tàn phá khi anh nhận ra những gì đã diễn ra.

Cựu chỉ huy của Chúa tể đồng hồ đêm trông có vẻ buồn bã khi lang thang trên đường phố khi tro bụi rơi xuống từ bầu trời.

Daenerys đang bận rộn ngồi trên Iron Throne và có thể được nhìn ra ngoài thành phố và Bảy vương quốc mà cô hiện đang cai trị.

Sau tập áp chót gây sốc và Jon nhận ra rằng Daenerys không thể dừng lại, liệu anh ta có bỏ rơi người yêu và chạy trốn khỏi miền Bắc?

Nhiều người hâm mộ chắc chắn rằng câu chuyện đã không diễn ra theo cách Jon muốn và anh sẽ trở lại The Wall và tham gia lại Night Watch Watch để xây dựng lại nó.

Truy cập Twitter để dự đoán loạt phim sẽ kết thúc như thế nào đối với Jon, một người xem đã chia sẻ: Hiện tại tôi chỉ muốn đưa ra dự đoán này: chương trình kết thúc với việc Jon ngồi xuống bên ngoài bức tường và tái hợp với Tormund và Ghost. #WriteItDown #GameOfThrones.

Một thông tin khác được thêm vào: Khác #GameOfThrones Dự đoán tập cuối cùng của tôi? K

Cúc Dany đốt Jon và Tyrion. Jon, thuộc dòng máu rồng, không đốt cháy. Dany ngạc nhiên. Arya kết thúc cô ấy. Không ai ngồi ngai vàng. Jon đi về phía Bắc, cải cách Đồng hồ Đêm với Tormund và Ghost. Suy nghĩ?

Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ viết một cái gì đó như thế này, nhưng một lần thứ ba bắt đầu.

Tôi hy vọng Jon và hoặc Arya giết Daenerys và sau đó Jon quay trở lại phía bắc bức tường để sống hết ngày với #Ghost và #Tormund. Tôi không cho một kẻ chết tiệt nào cai trị đống tro tàn và cố gắng xây dựng lại. # GameOfThrones.

Một người khác chia sẻ: Những suy nghĩ cuối cùng trước khi đi ngủ: #GameofThrones sẽ phải thực sự f ** k lên vào tuần tới để tôi không yêu thích mùa giải và loạt phim hoàn toàn.

"Niềm hy vọng của tôi? Jon đi về phía Bắc của Bức tường. Arya giết Dany. Winterfell trở thành thủ đô mới với Sansa là Nữ hoàng với Tyrion và Brienne. #Có."

Tuy nhiên, có vẻ như Tyrion Lannister (Peter Dinklage) có thể là người trả thù Daenerys sau khi anh chị em của anh ta bị giết.

Tyrion đã giúp giải thoát Jaime (Nikolaj Coster-Waldau) và thúc giục anh ta tìm Cersei và thuyết phục cô rời khỏi thành phố.

Anh ta khăng khăng rằng họ có thể chạy trốn đến Pentos và bắt đầu một cuộc sống mới cùng với đứa con chưa sinh của họ và Jaime đã cố gắng hết sức để cứu họ.

Thật không may, trong một khoảnh khắc đau lòng, cặp đôi có thể được nhìn thấy đang ôm nhau khi Red Keep ngã xuống và nghiền nát họ.

Cái nhìn đầu tiên về tập phim cuối cùng gợi ý Tyrion có thể cố gắng giết Daenerys khi anh lang thang trên đường một mình trước khi nhìn lên tàn tích của Red Keep.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim Liên Quan Vùng Tử Địa Phần 2

Game of Thrones (Season 8), tro choi vuong quyen 8 Xem phim Trò Chơi Vương Quyền 8 vietsub, trực tiếp phim Game of Thrones (Season 8) engsub, Trò Chơi Vương Quyền 8 tap cuoi, Trò Chơi Vương Quyền 8 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trò Chơi Vương Quyền 8 youtube, Trò Chơi Vương Quyền 8 Game of Thrones (Season 8) full hd online, Trò Chơi Vương Quyền 8 thuyết minh lồng tiếng việt