Trò Trốn Tìm

Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3

  • Trạng thái : Tập 31
  • Tập tiếp theo : Tập 32 full - tập 33 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kim Young Min, Lee Yoo Ri, Lim Hyun Gyung, Song Chang Ui
  • Đánh giá : 8.8 (10 lượt)

Phim Trò Trốn Tìm (2020)

Phim Trò trốn tìm VTV3 Tập 32 33 34 Thuyết Minh Lồng Tiếng Trọn Bộ 35/35 tập bản Vietsub . Lịch chiếu lên sóng lúc 17h20 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 26/05/2020 mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net nhé .

Bộ phim Tâm Lý - Tình cảm "TRÒ TRỐN TÌM" xoay quanh định mệnh, khát vọng và những bí mật giữa hai người phụ nữ: một là nữ thừa kế tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc và một là người sống thay cuộc đời của nữ thừa kế này. Nữ thừa Soo Ah (Shin Rin Ah) - tiểu thư trong gia đình giàu có, sinh ra đã mang trong mình dòng máu quyền quý nhưng không may b bệnh. Min Chae Rin (Lee Yoo Ri), bị bố mẹ bỏ rơi được nhận nuôi trong gia đình giàu sang kia như một người bạn bên cạnh cô bé bệnh tật. Thế nhưng mọi sự không đơn giản như vậy.

Min Chae Rin được đưa đến đây thực chất chỉ để làm "vật thế" và "gánh" hết mọi bệnh tật cho vị tiểu thư kia. Những tưởng sẽ bình yên sống sót nhưng cuối cùng, Soo Ah lại bị bắt cóc, còn Min Chae Rin cứ ngỡ sẽ chết vì bệnh thì lại ăn được sâm trăm tuổi và mau chóng bình phục.Rating: 14,4% (đứng top 2 trong các phim có rating cao nhất năm 2018).

Hide and seek vừa khai thác khía cạnh kinh doanh, vừa đào sâu các mối quan hệ mang nặng lợi ích, tiền tài và mục đích của giới thượng lưu, đồng thời cung cấp thêm cho khán giả kiến thức về ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện thời. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, phim còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh trong Lửa hận tình thù – Lee Yoo Ri và chàng rể quý của Cô dâu vàng – Song Chang Ui.

Phim Trò Trốn Tìm, vtv3 , tro tron tim Xem phim Trò Trốn Tìm vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3 engsub, Trò Trốn Tìm tap cuoi, Trò Trốn Tìm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trò Trốn Tìm youtube, Trò Trốn Tìm Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3 full hd online, Trò Trốn Tìm thuyết minh lồng tiếng việt