Trở Về Hư Không

VTV3 Tâm Lý Hàn Hay Nhất 2020

  • Trạng thái : Tập 22
  • Tập tiếp theo : Tập 23 + Tập 24 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Taecyeon, Lee Yeon Hee, Park Ji Il, Choi Jae Woong, Shin Sung Min, Lee Seung Woo, Lim Ju Hwan
  • Đánh giá : 8.7 (3 lượt)

Phim Trở Về Hư Không (2020)

Phim trên "VTV3 - Trở Về Hư Không" Trọn Bộ 30/30 Tập Thuyết Minh . Bản đẹp chiếu lúc 12h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và cập nhật tập mới nhanh nhất tại VivuTV.Net . TRỞ VỀ HƯ KHÔNG Khai thác khoảnh khắc sinh - tử của con người thông qua việc điều tra các vụ án kịch tính, phim Trở về hư không mang đến nhiều bài học ý nghĩa, xoay quanh những câu chuyện về ý chí thay đổi số phận của con người.

kể về Tae Pyung (Taecyeon) - người đàn ông có khả năng nhìn thấy khoảnh khắc trước khi chết của người khác mỗi khi nhìn vào mắt họ. Khả năng đặc biệt này khiến anh luôn gặp phải những giấc mơ mang màu chết chóc. Anh luôn bị ám ảnh bởi việc có thể dự đoán được kết cục bi thảm của người khác mà không ngăn cản được nó.

Biến cố xảy ra khi một chuỗi án mạng liên hoàn diễn ra khiến Tae Pyung bị cuốn theo. Anh quyết định hợp tác với nữ cảnh sát Joon Young (Lee Yeon Hee), dùng khả năng ngoại cảm để tìm cách phá giải vụ án.

Joon Young chính là biến số bất ngờ trong cuộc đời mà Tae Pyung không thể đoán trước. Sự xuất hiện của cô đã làm thay đổi số phận anh và những người anh nhìn thấy cái chết. Việc anh không thể nhìn thấy kết cục của Joon Young chứng minh năng lực và ý chí phi thường của cô gái nhỏ nhắn ấy có thể vượt lên số phận.

Trở Về Hư Không, vtv3 , tro ve hu khong Xem phim Trở Về Hư Không vietsub, trực tiếp phim VTV3 Tâm Lý Hàn Hay Nhất 2020 engsub, Trở Về Hư Không tap cuoi, Trở Về Hư Không bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trở Về Hư Không youtube, Trở Về Hư Không VTV3 Tâm Lý Hàn Hay Nhất 2020 full hd online, Trở Về Hư Không thuyết minh lồng tiếng việt