Trưởng Thành

VTV2 Trung Quốc 2019

Nội dung phim

Phim Trưởng Thành VTV2 tập 5 tập 6 tập 7 Thuyết Minh , phim Trung Quốc về đề tài Bác Sĩ lên sóng vào khung giờ 11h30 hằng ngày trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Nội dung chính phim Truong Thanh VTV2 Xoay quanh - Diệp Xuân Manh là một bác sĩ y khoa tài năng, chăm chỉ và quyết đoán, thậm chí còn được gọi là "cố vấn quỷ", Diệp Xuân Manh bí mật thừa nhận nỗ lực của cô. Tuy nhiên, cô cảm thấy thấp kém vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó khi cô đến từ một thị trấn nhỏ. Do đó, đã có một lần khi sống sót và ở lại bệnh viện trở thành mục tiêu sống duy nhất của cô. xem phim trưởng thành trọn bộ 38/38 Thuyết minh , phim mới nhất trên vtv2

Diệp Xuân Manh nhờ điểm số cao mà được vào đây để thực tập và gặp phải những thử thách và huấn luyện cực kỳ hà khắc của chưng sĩ Châu Minh cay nghiệt. Trong thời gian thực tập, cô đã từng nhạy cảm với nền tảng vượt trội của ChenXi và Bai Xiao Qing, cô cũng đã dao động trước đây khi phải đối mặt với một cám dỗ có thể làm giảm 10 năm làm việc chăm chỉ trong bệnh viện và cũng lưỡng lự trước sự lãng mạn khó khăn giữa cô và người thầy của mình, Diệp Xuân Manh.

Nhưng cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của Châu Minh và thông qua quá trình chữa khỏi bệnh nhân của mình, Diệp Xuân Manh đã tìm thấy chính mình và khám phá ra niềm hạnh phúc và ý nghĩa của việc trở thành một bác sĩ. Cuối cùng cô cũng hiểu ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.  Chuyển thể từ tiểu thuyết web có cùng tiêu đề.

Chúc các bạn xem phim Trưởng Thành vui vẽ .

+ Phim Liên Quan : Nàng Vali Và Chàng Sơ Mi