Tựa Như Hai Phương Trời

Meun Kon La Faak Fah (2017)

  • Trạng thái : Tập 13/13Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 13/13 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Man Maytee
  • Diễn viên : Peeranee Kongthai,Vicky Sunisa Jett, Andrew Gregson, Not Vorarit Fuangarome, Wan Thanakrit Panichawit
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Tựa Như Hai Phương Trời (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Tựa Như Hai Phương Trời - Meun Kon La Faak Fah (2017) Tập 13/13 Full huyết minh + Vietsub . Tua nhu hai phuong troi là bộ phim kể về cô gái Yothaka (Matt) ngày nhỏ đã không được ở trong vòng tay của mẹ, cô được gửi sang Mỹ du học, chính vì thế trong ấn tượng rằng mẹ cô không hề yêu cô của Yothaka luôn luôn khắc sâu. Mẹ của Yothaka đã từng là một phụ nữ bán hoa, số phận dẫn lối cho Yothaka và mẹ cô gặp lại nhau tại Canada.

Sau khi gặp lại, Yothaka phát hiện mẹ cô đã kết hôn với một người đàn ông tên Peter. Dù biết sự việc đã diễn ra, nhưng Yothaka vẫn rất khó chịu với hôn nhân của mẹ. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó mẹ cô lại ly hôn với Peter và bà nhận được là một ngôi nhà và tiền phân chia tài sản. Phim tua nhu hai phuong troi 2017 Xem phim Tu nhu hai phuong troi Lúc này, bà đã hứa với Yothaka rằng mình sẽ không bao giờ kết hôn nữa và sẽ trở thành một người mẹ tốt. Chatcharun (Andrew) là một người được sinh ra trong một gia đình giàu có, tuy nhiên anh lại thiếu tình thương của mẹ từ nhỏ. Chatcharun đang yêu một cô gái làm việc trong quán bar và rất muốn kết hôn với cô gái đó vì anh nghĩ rằng cô ta đang mang thai con của anh. Tuy nhiên quyết định đó lại vấp phải sự phản đối cực lực từ bố anh.

Bố của Chatcharun đã thuê thám tử để theo dõi và phát hiện ra sự thật bạn gái của Chatcharun không hề có con với anh như anh nghĩ. Quá sốc trước sự thật, Chatcharun bỏ về Chiang Mai để sinh sống.Như sự sắp đặt của số phận, tại Canada bố của Chatcharun và mẹ của Yothaka đã gặp nhau, họ yêu nhau và quyết định kết hôn với nhau. Phim Meun Kon La Faak Fah (2017) Sau khi kết hôn, ông bà đã chuyển về Thái Lan để sinh sống. Yothaka đã rất giận và thất vọng với quyết định tái hôn của mẹ cô, còn với Chatcharun anh tỏ rõ thái độ bài xích hai mẹ con Yothaka ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh làm mọi cách để phá vỡ cuộc hôn nhân ngoài ý muốn này của bố anh...Sẽ ra sau khi một ngày nào đó Chatcharun và Yothaka yêu nhau? Liệu họ có bỏ qua định kiến của xã hội và bản thân để chấp nhận nhau không?

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Cú Đánh Cực Đỉnh

Meun Kon La Faak Fah (2017), tua nhu hai phuong troi Xem phim Tựa Như Hai Phương Trời vietsub, trực tiếp phim Meun Kon La Faak Fah (2017) engsub, Tựa Như Hai Phương Trời tap cuoi, Tựa Như Hai Phương Trời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tựa Như Hai Phương Trời youtube, Tựa Như Hai Phương Trời Meun Kon La Faak Fah (2017) full hd online, Tựa Như Hai Phương Trời thuyết minh lồng tiếng việt