Tựa Như Hơi Thở

Thái Lan Tâm Lý Hay 2020 Đam Mỹ

  • Trạng thái : Tập 10
  • Tập tiếp theo : Tập 11 + Tập 12 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8.5 (4 lượt)

Phim Tựa Như Hơi Thở (2020)

Phim "Oxygen The Series - Tựa Như Hơi Thở" Tập 11 + 12 Vietsub được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết, hiện đã phát hành online. Cuốn tiểu thuyết mà nó dựa trên đã có phần tiếp theo. và nó có tựa đề là Nitrogen. Phần này chắc chắn cũng sẽ sớm được chuyển thể thành phim. Nội dung phim: Đây là bộ phim đam mỹ Thái Lan lãng mạn. Mồ côi từ khi còn rất nhỏ, Gui, một sinh viên kỹ sư năm thứ tư, đã phải làm việc chăm chỉ. Và kiếm tiền cho bản thân miễn là có thể làm được. Tuy nhiên, qua thử thách của thời gian, anh vẫn có thái độ dịu dàng và nụ cười trên khuôn mặt. Solo, sinh viên năm nhất Khoa Âm nhạc, có thể có được bất cứ thứ gì anh ấy muốn chỉ bằng một cái búng tay.

Tiền bạc, danh vọng, ngoại hình đẹp, chàng trai có tất cả mọi thứ, ngoại trừ nụ cười. Khi mẹ của Solo qua đời, bà mang theo nụ cười của anh. Không có gì có thể lấp đầy lỗ hổng còn thiếu này trong anh… Đó là – cho đến một ngày khi anh nhìn thấy một cậu bé đang cười làm việc tại quán cà phê. Một đêm hai thế giới va chạm vào một quán cà phê nhỏ. Để có một cốc sữa nóng và nụ cười ấm áp, Solo thấy mình trở lại quán cà phê mỗi tối. Đối với một cậu bé mềm yếu khiến anh nhớ đến một con husky. Gui thấy mình đang đợi một vị khách đêm khuya với một cốc sữa nóng, đêm này qua đêm khác. Đêm qua đêm, hai chàng trai tiếp tục gặp nhau. Tại cùng một vị trí, cùng một lúc, cho đến khi họ sớm nhận ra rằng họ đã trở thành hơi thở của nhau. Một điề cần thiết. Cũng giống như Oxy.

Oxygen The Series, tu nhu hoi tho Xem phim Tựa Như Hơi Thở vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Tâm Lý Hay 2020 Đam Mỹ engsub, Tựa Như Hơi Thở tap cuoi, Tựa Như Hơi Thở bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tựa Như Hơi Thở youtube, Tựa Như Hơi Thở Thái Lan Tâm Lý Hay 2020 Đam Mỹ full hd online, Tựa Như Hơi Thở thuyết minh lồng tiếng việt