Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi

Still 2gether 2020 Thái Lan Đam Mỹ

  • Trạng thái : Tập 5
  • Tập tiếp theo : Tập 6 + Tập 7 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Bright Vachirawit, Win Metawin
  • Đánh giá : 10 (8 lượt)

Phim Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi (2020)

Phim Đam Mỹ "Still 2gether - Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi" Có vẻ như 13 tập phim 2gether the Series vẫn chưa đủ thỏa lòng mong đợi đối với các fan BrightWin nói riêng và fan phim Y-series nói chung. Vì thế bộ phim vừa kết thúc đã được ngóng chờ phần hai. Không làm các fan thất vọng, GMMTV mới đây đã thông báo sẽ chiếu 5 tập đặc biệt. Phần này được mang tên Still 2gether the Series (Vẫn mãi là một đôi). 5 tập phim này sẽ lên sóng trong năm 2020.

Trong 2gether the Series, Sarawat từng nói: “Tao sẽ trồng cái cây này và ghi tên chúng ta để 10 năm sau, tao sẽ quay lại tìm nó vì chúng ta sẽ đi cùng nhau 10 năm và hơn thế nữa!”. Vậy là các fan không cần chờ đến 10 năm để hóng chuyến hành trình tình yêu của Sarawat và Tine nữa rồi. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả JittiRain, 2gether khắc hoạ cuộc tình hết sức đặc biệt giữa sinh viên năm nhất khoa Luật Tine và anh chàng nhạc sĩ điển trai bên Khoa học Chính trị Sarawat. Vì bị một bạn nam khác theo đuôi, Tine phải nhờ đến Sarawat đóng giả người yêu, từ đó cuộc tình “bình phong” dần chuyển hoá thành mối quan hệ yêu đương thật sự.

Still 2gether, vi chung ta van la mot doi Xem phim Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi vietsub, trực tiếp phim Still 2gether 2020 Thái Lan Đam Mỹ engsub, Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi tap cuoi, Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi youtube, Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi Still 2gether 2020 Thái Lan Đam Mỹ full hd online, Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi thuyết minh lồng tiếng việt