Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát

HTV9 Phim Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 1
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - Tập 3 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát (2019)

Xem phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát Tập 2 tập 3 tập 4 tập 5 tập 6 Tập 7 Thuyết Minh HTV9 . Lịch chiếu lên sóng lúc 12h30 hằng ngày bắt đầu từ ngày 22-05-2019 mời  các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Nội dung phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát HTV9 xoay quanh mối tình và câu chuyện giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). An Kiệt, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và có tấm lòng lương thiện nhưng do bị mẹ kế hãm hại nên cô đành phải sang Pháp du học. Sau đó, cô quen biết Tịch Si Thần, cháu trai của Tinh Du và 2 người đem lòng yêu nhau.

Tình yêu của họ gặp vô vàn khó khăn nhưng Si Thần không ngại gian khó, luôn luôn âm thần bảo vệ An Kiệt vô điều kiện. là một tác phẩm tiêu biểu và không quá ngạc nhiên khi tiểu thuyết được chuyển thể và dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu tháng 9 năm 2017. có kế hoạch sản xuất từ khá lâu và bị đình trệ khoảng thời gian dài do nhiều lý do khác nhau. Ban đầu, vai nam chính được hướng đến nam diễn viên đang lên của tvb là Huỳnh Tông Trạch, nhưng sau đó lại thay thế bằng nam ‘thần kinh’ Giả Nãi Lượng, một cái tên cũng rất nặng ký.

Sánh vai cùng nam diễn viên trong Vẫn cứ thích em là nữ diễn viên xinh đẹp Vương Tử Văn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của cặp đôi khác cũng rất đáng chú ý là Trần Hiểu Đông và Lưu Sướng. Nếu ai mê đọc tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc thì chắc hẳn đều biết đến cái tên Cố Mạn, một trong những cây bút ngôn tình xuất sắc nhất, một trong những người lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả, đồng thời cũng là một tác giả sở hữu nhiều truyện chuyển thể thành phim nhất của truyền hình hoa ngữ.

Ngoài ra, Cố Tây Tước cũng là cái tên rất đáng được nhắc tên khi bà cũng sở hữu hàng loạt bộ truyện lay động lòng người.

Chúc các bạn xem phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát vui vẽ .

+ Phim liên quan : Lời Hứa Tình Yêu

htv9, vi sao dong am ha mat Xem phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát vietsub, trực tiếp phim HTV9 Phim Trung Quốc 2019 engsub, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát tap cuoi, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát youtube, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát HTV9 Phim Trung Quốc 2019 full hd online, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát thuyết minh lồng tiếng việt