Loading...
Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông

Phim Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông

SCTV9 TVB (2018)

Nội Dung Phim : Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông

Xem Phim Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông, SCTV9 TVB (2018)

VTVphim.com mời các bạn cùng xem nội dung phim : Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông Tập 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Lồng Tiếng - SCTV9 TVB (2018) . Bộ phim với đề tài cảnh sát điều tra những vụ án , trong đó có Thiên Quang một cảnh sát luôn luôn điều tra và tìm kiếm kẻ đã giết người cha của mình năm xưa. Trong nhiều vụ án liên tiếp, nhờ vào Cao San-một cô gái bị liệt hai chân, mà anh đã phá được một cách hiệu quả.

Tình cờ anh nhặt được một chiếc điện thoại từ những năm 80, kì lạ thay chiếc điện thoại có thể liên lạc được với người ở quá khứ - 20 năm về trước. Anh liên lạc được với người cha quá cố, nhờ đó anh dần dần tìm ra kẻ đã giết cha mình.

Bi kịch xảy ra khi anh muốn Cao San được đi lại bình thường bằng cách nhờ người cha trong quá khứ cứu cô ấy khỏi bị bị nạn giao thông trong quá khứ. Oan nghiệt thay, Cao San lại trở thành một sát thủ chuyên nghiệp có dính dáng đến cái chết của cha anh. Mâu thuẫn xảy ra, nhiều tình huống gây cấn sẽ có trong phim....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Ba Chàng Ngổ Ngáo

Reviewed Item
Phim Vụ Án Kỳ Bí Hồng Kông
Author Rating
5

Từ khóa

SCTV9, vu an ky bi