Vũ Động Càn Khôn 2019

Hoạt Hình Trung Quốc

  • Trạng thái : Tập 7 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 8 + 9 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Vũ Động Càn Khôn 2019 (2019)

Xem phim : Vũ Động Càn Khôn 2019 Tập 8 9 10 Vietsub Thuyết Minh Bản Hoạt Hình mới nhất lên sóng vào 2019 và cập nhật bản Vietsub tại VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Vu Dong Can Khon Hoạt Hình - Trung Quốc , nội dung chính : Một đường tu luyện, trộm âm dương, đoạt vận may, chuyển thế niết bàn, nắm giữ sinh tử, chấp chưởng luân hồi. Vũ Chi Cực, Phá thương khung, động càn khôn! Một thế giới tiên hiệp mênh mông thần bí vô tận, nhiệt huyết như núi lửa sôi trào, cảm xúc mạnh mẽ như sóng biển gầm rú, dục vọng sâu thẳm như vực sâu hun hút... phim mới nhất trung quốc 2019 , xem phim hoạt hình 

là một câu chuyện kể về một thiếu niên có tên là Lâm Động, anh vốn là thiếu niên bình thường như bao người khác, tuy nhiên thân thế của anh của không bình thường một chút nào, người cha ruột của anh lại chính là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút, người đời kinh bỉ và coi thường. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo thù cho cha mình, lấy lại danh dự bấy lâu nay đã bị cướp mất.

là câu chuyện nói về cuộc đời của chàng thanh niên trẻ Lâm Động, từ ngày người cha của mình đại bại bởi kẻ thù, anh đã lên quyết tâm một ngày nào đó mình sẽ phải trở thành cao thủ đệ nhất võ lâm, để xứng danh thiên hạ. Và rồi điều đó ngày càng tới gần khi mà ông trời có mắt đã không phụ người có lòng, mang đến cho anh những may mắn, Lâm Động khi đó đã gặp được kỳ ngộ, anh nhặt được một viên đá kỳ lạ, mang một nguồn sức mạnh bí ẩn, mà công dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng, vì những gì mà viên đá này sẽ mang đến, rốt cuộc viên đá đó có tác dụng gì? Và xuất xứ từ đâu và khiến võ lâm điên cuồng vì nó như thế?

Chúc các bạn xem phim Vũ Động Càn Không 2019 vui vẽ .

+ Phim liên quan : Đại Chiến Titan 3

Hoạt Hình Trung Quốc, vu dong can khon 2019 Xem phim Vũ Động Càn Khôn 2019 vietsub, trực tiếp phim Hoạt Hình Trung Quốc engsub, Vũ Động Càn Khôn 2019 tap cuoi, Vũ Động Càn Khôn 2019 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vũ Động Càn Khôn 2019 youtube, Vũ Động Càn Khôn 2019 Hoạt Hình Trung Quốc full hd online, Vũ Động Càn Khôn 2019 thuyết minh lồng tiếng việt