Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi

Hello My Opponent 2019

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Tập 30/30 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Phan Hựu Thành, Lâm Hân Nghị, Kiệt Sĩ Minh, Tiêu Na, Ngô Nhạc Khanh, Đỗ Song Vũ
  • Đánh giá : 7 (2 lượt)

Phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi (2019)

Xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi Tập 30/30  Vietsub Thuyết Minh Phim Trung Quốc mới nhất vừa lên sóng vào ngày 15/04/2019 trọn bộ 30/30 tập được upload nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi - Hello My Opponent 2019 là bộ phim thanh xuân vườn trường do các diễn viên trẻ tuổi tham gia như Phan Hựu Thành, Lâm Hân Nghị, Kiệt Sĩ Minh, Tiêu Na, Ngô Nhạc Khanh, Đỗ Song Vũ hứa hẹn đem đến cho người xem một bộ phim vô cùng hấp dẫn . giới thiệu Tuổi thanh xuân luôn là khoảng thời kì ngọt ngào và lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất đối với mỗi người, bên cạnh đó có những ký ức tiếp đẹp và cả những kỷ niệm khó có thể quên.

Xin Chào Người Bạn Phản Biện không quy tụ dàn diễn viên quá nổi tiếng nhưng với những ngôi sao trẻ đầy hứa hứa hẹn như Phan Hựu Thành, Lâm Hân Nghị, Kiệt Sĩ Minh hay Tiêu Na thì đây hẹn hứa hẹn cũng sẽ là bộ phim rất đáng theo dõi, đặc biệt là với những khán giả yêu thích loại thể thanh xuân học đường.

Phim chính thức lên sóng từ ngày 15 tháng 4, dự kiến gồm 30 tập với nội dung phim xoay vòng vèo cuộc sống và việc học tập của một nhóm sinh viên tại một ngôi trường đại học danh tiếng. Đều trẻ và ngập tràn sinh khí, nhóm phản biện được thành lập và cùng nhau xây dựng, hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân. Không có nhiều điều kiện nhưng bằng sự máu nóng của tuổi xanh, cả nhóm dần khẳng định được bản thân, dần tích lũy kinh nghiệm cho con đường còn rất dài phía trước.

Chúc các bạn xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi vui vẽ . 

+ Phim Liên Quan : Phận Làm Dâu 

Hello My Opponent , xin chao nguoi ban phan bien cua toi Xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi vietsub, trực tiếp phim Hello My Opponent 2019 engsub, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi tap cuoi, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi youtube, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi Hello My Opponent 2019 full hd online, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt