Xin Chào Tuổi 20

VTV3 Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 40 Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo : Tập 41 - Tập 42 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Tae-Gon
  • Diễn viên : i Ah Ra, Park n Bin, Han Seung Yeon, Han Ye Ri, Ji Woo,
  • Đánh giá : 6 (1 lượt)

Phim Xin Chào Tuổi 20 (2019)

Phim Xin Chào Tuổi 20 tập 41 42 Thuyết Minh VTV3 Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu phát sóng trên VTV3 vào lúc 17h hàng ngày bắt đầu vào 12-03-2019 mời các bạn cùng xem Trọn Bộ Thuyết Minh trên VivuTV.Net nhé .

Nội dung chính phim Xin chao tuoi 20 vtv3 xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của một nhóm bạn nữ thân thiết nhau như chị em. Đầu tiên là cô nàng Jin-Myung (Han Ye-Ri), rất chăm chỉ học tập để kiếm được nhiều tiền nhưng công việc của cô lại không đâu vào đâu, mãi đến khi trở về từ Trung Quốc thì mới có việc làm ổn định. Tiếp theo là Jin-Myung (Han Ye-Ri), một người bị tổn thương lớn về tình cảm khi bị bạn trai lừa gạt, sau 1 năm cố gắng thì cô đã quay lại học.

Còn Ji-Won (Park Eun Bin) thì vẫn thế, vẫn là cô nàng độc thân vui tính, luôn là thành viên đem lại tiếng cười cho nhóm. Cuối cùng là Eun-Jae (Ji-Woo), cô đang bị chấn động mạnh về tinh thần khi chia tay người yêu. Phim liên quan Cô Vợ Thuận Tay Trái Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2 Cặp Đôi Oan Gia Cuộc Chiến Hoàng Cung Lâu Đài Trên Không Thư Ký Kim Sao Thế Khi Tình Yêu Vẫy Gọi Trẻ Em Của Chúng Ta Ghét Rồi Yêu Luôn Thiên Hạ Đệ Nhất ShipperVTV3 một nhóm bạn nữ thân thiết nhau như chị em khi đến lúc mọi người có bạn trai, những câu chuyện tình yêu đầu đời tuổi 20 đầy hài hước. Đầu tiên là cô nàng Jin-Myung, rất chăm chỉ học tập để kiếm được nhiều tiền nhưng công việc của cô lại chẳng đâu vào đâu vào đâu, mãi đến khi trở về từ Trung Quốc thì mới có việc làm ổn định.

Tiếp theo Xin Chào Tuổi 20 là Jin-Myung, một người bị thương tổn lớn về tình cảm khi bị bạn trai lừa gạt, sau 1 năm cố gắng thì cô đã quay lại học. Còn Ji-Won thì vẫn thế, vẫn là cô nàng độc thân vui tính, luôn là thành viên đem lại tiếng cười cho nhóm. Cuối cùng là Eun-Jae, cô đang bị chấn động mạnh về tinh thần khi chia tay nhân tình. Là một trong những bộ phim tâm lý hài hước xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc năm 2017, Xin Chào Tuổi 20 không chỉ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp người xem rút ra được nhiều bài học quý giá. Phim ra mắt lần đầu tiên vào giữa năm 2018 trên kênh truyền hình nổi tiếng JTBC, và cũng từng được chiếu tại thị trường Việt Nam....

Chúc các bạn xem phim vui vẽ . 

VTV3, xin chao tuoi 20 Xem phim Xin Chào Tuổi 20 vietsub, trực tiếp phim VTV3 Hàn Quốc 2019 engsub, Xin Chào Tuổi 20 tap cuoi, Xin Chào Tuổi 20 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Xin Chào Tuổi 20 youtube, Xin Chào Tuổi 20 VTV3 Hàn Quốc 2019 full hd online, Xin Chào Tuổi 20 thuyết minh lồng tiếng việt