Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Please Give Me A Pair of Wings (2019)

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 60/60 Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Trương Dư Hi,Cúc Tịnh Y, Viêm Á Luân, Hàn Đống, Chu Thánh Y, Trương Chỉ
  • Đánh giá : 6 (4 lượt)

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (2019)

Xem phim : Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh tập 57 58 59 Full Vietsub Thuyết Minh Trung Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần mỗi ngày 2 tập bắt đầu từ ngày 09/07/2019 trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh - Please Give Me A Pair of Wings (2019) , Cúc Tịnh Y vào vai Lâm Cửu Ca, là con gái của Cục trưởng cục cảnh sát. Cha của Lâm Cửu Ca bị người ta sát hại, nhưng mọi chứng cứ tại hiện trường đều tập trung vào Lâm Cửu Ca, cô bị gán tội danh giết cha, bị đẩy vào chốn lao tù tưởng như không có lối thoát. Lâm Cửu Ca gian nan tìm kiếm công bằng, tác chiến cùng cảnh sát Long Thiên Vũ (Viêm Á Luân) phá giải ẩn ức, tìm lại công lý cho bản thân.

Dù bị đẩy vào bước đường cùng nhưng Lâm Cửu Ca vẫn vươn lên số phận, đi tìm công lý cho bản thân và những người phụ nữ. Sau này cô còn cùng với Lãnh Niệm Chi xây dựng trường học cho nữ giới. Trải qua nhiều chuyện, Lâm Cửu Ca trưởng thành về cả việc học lẫn tình cảm.

Dân Quốc năm đầu, nữ cô nhi Lâm Cửu Ca ở trên con tàu cứu Lưu Dương trở về gặp đại tiểu thu Lãnh Niệm Chi Từ đây 2 người trở thành chí cốt tâm giao. Lãnh Niệm Chi trong đầu luôn suy nghĩ về việc xây dựng một ngôi trường dành cho nữ sinh, thay đổi số mệnh của người phụ nữ, nhưng gặp nhiều khó khăn. Nhờ có Lâm Cửu Ca trợ giúp, trường học nữ sinh mới có thể thành lập. Lâm Cửu Ca mời tới đặt phòng đại úy Long Thiên Vũ trên trường học. 

Chúc các bạn xem phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh vui vẽ trên VivuTV.Net 

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order

Please Give Me A Pair of Wings, xin hay ban cho toi mot doi canh Xem phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh vietsub, trực tiếp phim Please Give Me A Pair of Wings (2019) engsub, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh tap cuoi, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh youtube, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh Please Give Me A Pair of Wings (2019) full hd online, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh thuyết minh lồng tiếng việt