Yêu Anh Chỉ Là Đùa

HTV2 Phim Thái Lan (2019)

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 35/35 Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Taew Natapohn Tameeruks, JAMES JIRAYU
  • Đánh giá : 8.4 (84 lượt)

Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa (2019)

Xem phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa Tập 28/28 Lồng Tiếng Thuyết Minh Trên HTV2 - Phim Thái Lan yêu anh chỉ là đùa tập 1-2-3-4-5-6-7 nội dung phim người con gái thất vọng với gia đình khi bố mẹ ly hôn, bị bức bối trong chuyện này đến đổ hết lên anh. Anh – LAKANAI – đứa trẻ trong nhà mà mẹ không thể kiếm bố cho, số phận định đoạt khiến cho anh luôn phải gánh chịu cảm giác áp lực nhưng chưa bao giờ chịu thua. Anh yêu cô đầy khát khao, dù cho biết cô không yêu mình, chỉ muốn thắng anh, chỉ xem anh là một đứa trẻ trong nhà, thì anh cũng chịu rơi vào cái bẫy cô đào để đợi anh. Mọi người đều rơi vào bẫy, tuỳ hành động thời điểm khác nhau.

là quá trình trưởng thành của Nok: từ một tiểu thư cố chấp, ích kỷ đến một người phụ nữ hiểu rõ nỗi đau đớn trong tình yêu. Yêu Anh Chỉ Là Đùa Trọn Bộ Khi Nok trở thành mẹ cũng là lúc Luckanai mệt mỏi. Luckanai hiểu nhầm Nok không cần con, hệt như năm xưa mẹ anh không cần anh vậy. Luckanai như bị đau đớn che mắt mà không thể cảm nhận được tình yêu Nok dành cho mình, anh bỏ cuộc, anh muốn kết thúc trò chơi này, anh chỉ muốn con, còn lại mọi thứ địa vị, tài sản đều thuộc về cô.

+ Từ khóa :

Yêu Anh Chỉ Là Đùa Tập 35/35 Lồng Tiếng

Phim yêu anh chỉ là đùa tập cuối HTV2

Phim Mới Thái Lan hay nhất 

Yêu anh chỉ là đùa htv2 trọn bộ

HTV2 , Yêu Anh Chỉ Là Đùa, yeu anh chi la dua Xem phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa vietsub, trực tiếp phim HTV2 Phim Thái Lan (2019) engsub, Yêu Anh Chỉ Là Đùa tap cuoi, Yêu Anh Chỉ Là Đùa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa youtube, Yêu Anh Chỉ Là Đùa HTV2 Phim Thái Lan (2019) full hd online, Yêu Anh Chỉ Là Đùa thuyết minh lồng tiếng việt