Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh

Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 42/42
  • Tập tiếp theo : Tập 42/42 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Tào Thuẫn, Trình Tường
  • Diễn viên : Đậu Kiêu, Miêu Miêu, Bành Quán Anh, Vương Tư Tư, Trịnh Tiểu Hoằng, Chu Nhất Vi, Trương Giai Ninh
  • Đánh giá : 8 (1 lượt)

Phim Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh (2019)

Xem phim Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh Tập 42/42 Vietsub Thuyết Minh From Survivor To Healer (2019) . Lên sóng vào thứ 5 hàng tuần và cập nhật nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng xem phim nhé .

Phim Trung Quốc : Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh (From Survivor to Healer) bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như Đậu Kiêu, Miêu Miêu, Bành Quán Anh, Vương Tư Tư, Trịnh Tiểu Hoằng, Chu Nhất Vi, Trương Giai Ninh hứa hẹn đem đến cho người xem một bộ phim vô cùng hấp dẫn là câu truyện khi Nhan Thư Nhân (Đậu Kiêu) đang học thạc sĩ đã tình cờ gặp gỡ và yêu đương với đàn em Tôn Thụ (Miêu Miêu). Trong thời gian yêu nhau, bởi vì biến cố của hai bên gia đình, Thư Nhân đã thôi học để tránh mặt Tôn Thụ, còn Tôn Thụ lựa chọn đi du học Nhật Bản. Năm năm sau, Thư Nhân trở thành một bác sĩ khoa tâm thần, am hiểu về căn bệnh trầm cảm, nhưng chính anh cũng là người mắc những triệu chứng mất ngủ, lo âu, phiền muộn...

Thầy giáo của Thư Nhân và Tôn Thụ là Trần Nguyên Canh mời cả hai vào làm chung trong bệnh viện Tư Khang. Sau khi gặp lại, Thư Nhân vốn muốn hàn gắn lại mối quan hệ của hai người nhưng lúc đầu Tôn Thụ khá lạnh nhạt mãi đến thời gian mẹ phải nằm viện chữa bệnh cô mới cảm nhận được tình yêu của Thư Nhân. Thư Nhân muốn chữa trị cho người bệnh, Tôn Thụ lại luôn giúp đỡ anh nên hai người đã trở lại với nhau.

Trần Nhất Phàm (Bành Quán Anh) là đàn em cùng khoa với Nhan Thư Nhân và cũng dần có tình cảm với Tôn Thụ nhưng đã bị Tôn Thụ từ chối ngay. Thư Nhân vô tình biết được 8 năm trước mẹ anh qua đời là vì gặp tai nạn giao thông, nên anh tự trách bản thân mình vô cùng thậm chí còn nghi ngờ với thành tựu nghề nghiệp của mình hiện tại. Liệu Tôn Thụ có thể chữa lành vết thương lòng cho Thư Nhân để cả hai có được kết thúc hạnh phúc?..

Chúc các bạn xem phim Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh vui vẽ .

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Orde

Trung Quốc, yeu em nguoi chua lanh vet thuong cho anh Xem phim Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc 2019 engsub, Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh tap cuoi, Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh youtube, Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh Trung Quốc 2019 full hd online, Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh thuyết minh lồng tiếng việt