Yêu Thì Ghét Thôi

VTV3 Trọn Bộ (2018)

Nội dung phim

Phim Yêu Thì Ghét Thôi Phần 2 Tập 30/30 Full VTV3 Ngày 29/11//2018 , các tập 30 Chiếu lúc 21h50 trên VTV3 thứ 4,5 mời các bạn cùng theo dõi ! Nội Đung phim Ở phần 2 này, ngoài những tình huống hài hước, dí dỏm mang đến những tiếng cười thư giãn cho khán giả truyền hình, Yêu thì ghét thôi còn có những phút giây lắng đọng cùng số phận của các nhân vật.

Phim Ghét thì yêu thôi phần 2 tung những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1. Về nội dung phim, Yêu thì ghét thôi là chặng đường tiếp theo của cuộc đời mỗi nhân vật trong phần 1. Lúc này, các nhân vật chính đã bước sang một trang mới - cuộc sống hôn nhân. Cặp vợ chồng trẻ Du - Kim không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, hiểu lầm...

Trong khi đó, bà Diễm và ông Quang cũng gặp những sóng gió, biến cố... khi về chung sống một nhà. Phim Ghét thì yêu thôi phần 2 tung những hình ảnh đầu tiên .

Về dàn diễn viên của phim, những diễn viên được khán giả yêu thích ở phần 1 vẫn sẽ tham gia trong phần 2 này: Đình Tú (Du), Phanh Lee (Kim), Vân Dung (bà Diễm), NSƯT Chí Trung (ông Quang quác), Thu Hoài (Trang), Ngọc Dũng (Sĩ), Trang Cherry (Phương Anh), Hải Anh (Tăng)... Bên cạnh đó, Yêu thì ghét thôi còn có một số gương mặt mới như Quang Thắng, Đỗ Duy Nam, Anh Dũng, Lương Thanh... Phim Ghét thì yêu thôi phần 2 tung những hình ảnh đầu tiên...Cùng theo dõi để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Gương Mặt Lạ Lẫm